June 24, 2024

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด ทุกเรื่อง ‘Star Wars Episode I‘ เมื่อผมเข้าไปนั่งในโรง 3 มิติ (ที่เขียนไว้หน้าโรงว่า RealD 3D) ของ Major Cineplex สุขุมวิท เรื่องราวแฟนตาซีไซไฟอวกาศ ของ George Lucas ที่พูดถึงช่วงกับงงมากด้วยเหตุว่าความหลอกลวงของสมาพันธ์การค้าขาย ที่เกิดความไม่ลงรอยกันกับชาวไร่ชาวนาบู หัวข้อการขัดกันก็ไม่พ้นเรื่องของผลตอบแทนเชิงพาณิชย์ขาย ในที่สุด สมาพันธ์รัฐก็จำเป็นต้องใช้การส่งเจไดไปดำเนินการอย่างลับๆไควกอน จินน์ (Liam Neeson จากภาพยนตร์เรื่อง ‘Blacklight’) แล้วก็โอบีวัน เคโนบี (Ewan McGregor จากซีรีส์เรื่อง ‘Obi-Wan Kenobi’) เป็นสองเจไดผู้จะรับผิดชอบกระทำการนี้

Star Wars: The Clone Wars ​ภายหลังจากการเสี่ยงภัยของ Anakin และก็ Padawan Ahsoka ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปของสาธารณรัฐกาแลกเปลี่ยนตำหนิก The Clone Wars เกิดเรื่องราวมหากาพย์ที่การเจริญเติบโต การเอาชนะความโหด และก็การค้นหาความหมายของความดีงามในแบบของตนเอง

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด Star Wars The Rise of Skywalker หรือชื่อไทยว่า สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ มหากาพย์ของการทำศึกอวกาศเดินทางมาถึงจุดจบของสามภาคใหม่ สถานะการณ์ภายหลังจาก ไคโลเรน นำกองทัพกำจัดกรุ๊ปขบถ ซึ่งครั้งนี้แตกแพ้ โดยมี เรย์ หญิงสาวนักแสดงหลักของตรีภาคนี้ นำเจ้าฟ้าหญิงเลอาห์และก็กรุ๊ปขบถขึ้นยานไม่ลเลนเนียมฟัลคอน แอบหนีไป ในตอนที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายสำหรับการไคโลเรน ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด

โชคชะตาของข้างต้านถูกพนันด้วยการตามหาตัว พัลพาทีน (เบื่อ แมกเดียมิด) จักรวรรดิชั่ว เป็นภารกิจที่จำเป็นต้องร่วมมือกันของเรย์ (เดซี ริดลีย์) ฟิน (จอห์น โบเยกา) โพ (ออสการ์ ไอแซก)แล้วก็ C3PO กับ BB8 คู่ซี้แอนดรอยด์สายดูดซับ ก่อนกาแล็กซีจำเป็นต้องประจันหน้ากับการล้างเชื้อสายครั้งใหญ่อีกที ตอนที่เรย์เองก็เริ่มงวยงงกับโอกาสบนวิถีที่เจได แล้วก็การประสานพลังระหว่างคุณกับไคโล เรน (อดัม ไดร์ฟเวอร์) ที่บางทีอาจจะดึงคุณไปสู่ด้านมืดได้ไม่ยากรวมทั้งชาติสกุลที่จริงจริงของคุณที่บางทีอาจกลับโชคชะตาของทั้งยังกาแล็กซีไปตลอดไป

หากใครกันแน่ที่ถูกใจเรื่องราวของสตาร์วอร์ภาค 8 บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องเศร้าใจกับสิ่งนี้ ซึ่งก็คือเรื่องราวที่ปูมาอย่างยอดเยี่ยม แต่ เจ เจ อัมบลัม กลับเลือกที่จะลบล้างสิ่งที่เกิดขึ้นในภาค 8 เลยก็ว่าได้ และก็ปูรายละเอียดบทใหม่แทนที่ด้วยความเร่งรีบแทน ทั้งยังเรื่องพวกเราจะมองเห็นการเดินเรื่องที่เร็วรวมทั้งตัดไปๆมาๆอย่างไม่มีเหตุผล

เหตุผลทั้งสิ้นหรือเงื่อนเล็กน้อยจะไม่มีการเฉลยคำตอบอะไรเลย ฉากการบิ้วอารมณ์ที่ไม่น่าจับใจ หากคุณคาดหมายว่าหนังประเด็นนี้จะมีเรื่องราวที่เข็มข้นให้ผ่านไปได้เลย ถือได้ว่าภาคที่ผิดหวังที่สุดในแฟรนไชส์นี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นอีกทั้งการตัดต่อแล้วก็การบิ้วอารมณ์ผู้ชม แม้กระนั้นสำหรับแฟนๆ Star Wars ควรต้องตกหลุมรักในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้แน่นอนเนื่องจากว่ามีอีสเตอร์เอ็กแล้วก็การจับกิมมิคภาคก่อนๆมาใช้ตลอดทั้งเรื่อง

ข้างหลังปลุกตำนานสตาร์ วอร์ส ด้วย The Force Awakens เจ เจ เอบรามส์ ก็ได้เวลากลับมาปิดตำนานที่เขาปลุกพลังแฟนบอยทั้งโลกขึ้นมาอีกรอบ ภายหลังส่งไม้ถึงแม้ว่าจะ ไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับหัวก้าวหน้า สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา (ที่เพิ่งจะปลดปล่อย Knives Out มากมายวาดเสียงดูจากนักวิพากษ์วิจารณ์) จนถึงทำให้ The Last Jedi เปลี่ยนเป็นภาคที่นักวิพากษ์วิจารณ์ดูแม้กระนั้นแฟนหนังต้านจนกระทั่งดิสนีย์จำต้องดึงตัว เจ เจ เอบรามส์ กลับมาจับบังเหียนการปิดตำนานคราวนี้ให้เหิมใจแฟนบอยที่สุด มันเลยหลบหลีกมิได้ที่พวกเราจะกำเนิดอาการเดจาวูกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับ

สามภาคต้นฉบับ อย่าง A New Hope, The Empire Strike Back รวมทั้ง Return of the Jedi ในด้านประสิทธิภาพที่ภาค 2 ดูเหมือนอยู่เหนือภาคอื่นๆรวมทั้งการปิดตำนานในสามภาคนั้นก็จบลงด้วยการเป็นหนังสำราญใจล้วนๆนั้นก็คือสิ่งที่ The Rise of Skywalker มิได้หลุดพ้นอะไร แต่ถ้าจะพูดว่ามันเป็นหนังชั้นเลว ก็อาจจำต้องขอท้วงหมดตัวอีกทั้งในฐานะแฟนบอยของซีรีส์สตาร์ วอร์ส และก็ในฐานะผู้ชมหนังเพื่อความเพลิดเพลินคนหนึ่ง

ฉากแอ็คชั่นรวมทั้งเสี่ยงภัยที่ทำมาเพลินแล้วก็ช้านาน ในประเด็นนี้พวกเราจะได้มองการเสี่ยงอันตรายแบบไม่หยุดกันอย่างยิ่งจริงๆและฉากแอคชั่นที่มีตลอดทั้งยังเรื่อง ทำให้สามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ว่าก็ไม่อาจจะทำให้หนังหัวข้อนี้มีความพิเศษแตกต่างจากเรื่องอื่นอยู่ดี

การพัฒนานักแสดงที่ดูเหมือนจะไม่น่าชอบใจซักเท่าไหร่

ในภาคนี้นักแสดงบางตัวจะมีการวิวัฒนาการที่ค่อนข้างจะแปลกอย่างหนึ่ง การปูบทการพัฒนาของผู้แสดงหลักเริ่มไม่ถึงนาทีเลยกลับมีผลต่อความนึกคิดของผู้แสดงหลักได้ ซึ้งมันไม่ค่อยมีเหตุผลซักเท่าไหร่จากภาคก่อน อย่างไคโร เรนที่ตอนสุดท้ายพวกเราจะมองไม่เห็นการพัฒนาของนักแสดงนี้เลยเสมือนวนคงที่ ทั้งๆที่ภาค 8 ปูมาอย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็น โพ ที่อย่างไรก็อยู่แบบนั้น ในขณะที่ผู้แสดงพวกนี้เป็นตัวละครหลักแท้ๆ

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 2 กองทัพโคลนส์รุกราน (อังกฤษ: Star Wars: Episode II – Attack of the Clones) เป็นภาพยนตร์แนวมหากาพย์บันเทิงคดีอวกาศ ฉายเมื่อปี คริสต์ศักราช 2002 ควบคุมโดยจอร์จ ลูคัสและก็เขียนบทโดยลูคัสและก็โจนาธาน เฮลส์ เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองใน สตาร์ วอร์ส ตรีภาคต้น, เวลาที่สองใน มหากาพย์สกายวอร์คเกอร์ รวมทั้งเป็นภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส เรื่องที่ห้าจากทั้งผองเก้าเรื่องที่ฉาย

นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์, ท้องนาตาลี พอร์ตแมน, เฮย์เดน คริสเตนเซน, เหม็นเบื่อ เมกเดอร์มิด, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ ลี, แอนโทนี แดเนียลส์, เคนนี เบเกอร์แล้วก็แฟรงค์ ออซ เดินเรื่องข้างหลังเรื่องใน ภัยปิดบัง สิบปี ในตอนที่กาแลกเปลี่ยนซีกำลังจะเข้าสู่สงครามกลางเมือง โดยมีระบบระเบียบดาวพระเคราะห์หลายพันระบบ ข่มขู่ว่าจะปลีกตัวจากสาธารณรัฐกาแลกเปลี่ยนว่ากล่าวก ข้างหลังวุฒิสมาชิก แพดเม่ อมิดาลา เอาชีวิตรอดจากการลอบฆ่า เจไดฝึกซ้อม อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ได้แปลงเป็นผู้คุ้มครองป้องกันคุณ ในระหว่างที่คุณครูของเขา โอบีวัน เคโนบี ไปสอบสวนเบื้องหน้าเบื้องหลังการลอบฆ่าคราวนี้ ไม่นานนัก อีกทั้งสามคนก็ได้เป็นพยานของเริ่มภัยรุกรามใหม่ของกาแลกเปลี่ยนซี: การรบโคลน

Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith (2005) สตาร์วอร์ส เอพพิโซด III – สิธทวงแค้น เป็นภาพยนตร์แนวมหากาพย์บันเทิงคดีอวกาศ ฉายเมื่อปี คริสต์ศักราช 2005 เขียนบทและก็ควบคุมโดยจอร์จ ลูคัส นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์, ท้องนาตาลี พอร์ตแมน, เฮย์เดน คริสเตนเซน, เบื่อ เมกเดอร์มิด, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ ลี, แอนโทนี แดเนียลส์, เคนนี เบเกอร์และก็แฟรงค์ ออซ เป็นภาพยนตร์เรื่องในที่สุดใน สตาร์ วอร์ส สามภาคต้น, ในเวลาที่สามใน มหากาพย์สกายวอร์คเกอร์ แล้วก็เป็นภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส ที่ฉายเป็นลำดับที่หกจากทั้งปวง

Star Wars Episode 4-6 : จักรวรรดิสิธ VS ผู้ส่งเสริมกบฏ

กล่าวถึงการทำศึกระหว่าง ข้างจักรวรรดิสิธของพัลพาทีนแล้วก็ดาร์ธเวเดอร์ กับ ผู้ช่วยเหลือข้างกบฏอันนำโดยเจ้าฟ้าหญิงเลอา ( เหตุจากมีกลุุ่มคนไม่เห็นพ้องกับการปกครองในระบอบเผด็จการจักรวรรดิ ก็เลยรวมตัวกันต้าน เลยถูกเรียกกว่า พวกกบฏ ) โดยถัดมากลุ่มพันธมิตรกบฏได้ผู้ร่วมอุดมการณ์คนใหม่ที่จะมีหน้าที่สำคัญถัดมาโน่นเป็น “ฮาน โซโล”กับเพื่อนรักอย่าง “ชิวอี้” รวมทั้ง”แลนโด้” แล้วก็คนพิเศษมากมายอีกคนก็คือ “ลุค สกายวอล์คเกอร์”

ชายหนุ่มชาวดาวทาทูอิน ผู้ซึ่งถัดมาได้รับการฝึกหัดในวิถีเจได โดย อำเภอโอบีวัน รวมทั้ง อำเภอโยดา ตอนหลัง อำเภอเจได ทั้งสองก็ตายจากไป เหลือแค่ ลุค เขาก็เลยนับว่าเป็นอัศวินเจไดคนในที่สุด … การศึกดำเนินไปกระทั่งในที่สุด ข้อเท็จจริงเหนือคาดเปิดเผยว่าตามที่เป็นจริง ลุคกับเลอา เป็นญาติแฝดกัน อันมีพ่อเป็น ดาร์ธเวเดอร์! … เวเดอร์ ระหว่างดวลกระบี่แสงสว่างกับลุค บากบั่นชักนลุคเข้าด้านมืดวิถีสิธ แต่ว่าแล้วเวเดอร์ก็กลับตัวกลับใจ หันไปฆ่าพระราชาธิราชพัลพาทีนแทน ด้วยเหตุว่าทนมองเห็นลุคทรมาทรกรรมจากการเช็ดกพระราชาธิราชรังควานมิได้ … ข้างหลังพัลพาทีนจบชีวิต ข้างจักรวรรดิก็แตกปราชัยเสื่อมสภาพไป ผู้สนับสนุนข้างกบฏได้รับความมีชัย การทำศึกเลิกลง เอ็งแลคส่วนลับสู่สันติภาพอีกรอบ

Star Wars : The Last Jedi พิเศษจานชามใหญ่ใส่ไข่แบบมาร์เวล

ภาคนี้เป็นภาคที่ยาวที่สุดในแฟรนไชส์สตาร์วอร์ส เพราะว่าลากยาวถึง 152 นาที แต่ว่าก็เป็นภาคที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง มิได้มีช่วงนาทีไหนที่ปลดปล่อยให้ง่วงซึมได้เลย เป็นภาคความคาดหวังตลาดวงกว้างอย่างเอาจริงเอาจัง แล้วก็ปั้นผู้แสดงเจเนอเรชั่นใหม่ขึ้นมาเพื่อปัดกวาดสาวกสตาร์วอร์สแบบใหม่ๆเนื่องจากดิสนีย์ก็ปล่อยข่าวแล้วว่ากำลังเตรียมงานสามภาคถัดไปแล้วด้วย

ภาคนี้พูดได้ว่าเป็นภาคปฏิบัติการบนอวกาศอย่างเป็นจริงเป็นจัง ถ้าหากคนใดกันแน่ถูกใจฉากยานรบจู่โจมต่อสู้กัน ได้มองจุใจแน่นอนขอรับ เพราะเหตุว่าเล่นฉากใหญ่กันตั้งแต่เปิดเรื่องเลย และทำเป็นลุ้นตีนจิกกันอย่างยิ่งจริงๆ บรรดาฉากแอ็คชั่นเล็กใหญ่ก็ระดมมาสม่ำเสมอ ยานคลาสสิกมากันครบทั้ง X-Wing , TIE Fighter และก็ AT-TA หรือยานรบเดินสองขาที่คุ้นหน้ากันดีก็มาด้วย ไม่ลเลเนียม ฟอลคอน ก็กลับมาโชว์ลวดลายแก่แต่ว่าเก๋า

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด Star Wars: Rebels ภายหลังจากปรมาจารย์เจไดและก็คนฝึกฝึกหัดใหม่ถูกแทนที่ตามคำสั่ง 66 Rebels เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปนักสู้เพื่ออิสระที่จะเปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรุ๊ปกบฏเริ่มแรกที่พรีเซนเทชั่นในสามภาคเริ่มแรก นักแสดงทุกตัวในซีรีส์นี้มีความเข้าใจ ข้อเสีย ช่วงที่ความรัก และก็ความท้อใจในแบบของตน ตอนที่พวกเขามานะปล่อยโลธาลบ้านกำเนิดของตนเองจากการควบคุมของจักรวรรดิ

Andor (2022-) จะเข้าไปตรวจมุมมองใหม่ของกาแล็กซี Star Wars ผ่านเรื่องราวของ แคสเซียน แอนดอร์ (Cassian Andor) ผู้ค้นพบว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขาสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้นได้ แล้วก็ยังเล่าถึงเรื่องการจลาจลต้านจักรวรรดิกาแลกเปลี่ยนตำหนิกที่กำลังขยายตัวขึ้น รวมทั้งต้นสายปลายเหตุที่ผู้คนแล้วก็ดาวพระเคราะห์ต่างๆจำต้องเข้ามาเกี่ยวเนื่องกัน นี่เป็นสมัยที่เต็มไปด้วยอันตราย การฉ้อฉล แล้วก็เล่ห์กล และก็เป็นสมัยที่แคสเซี่ยนได้เริ่มเริ่มเดินทางบนทางที่ถูกลิขิต จนถึงแปลงเป็นวีรบุรุษข้างกบฏ

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด The Book of Boba Fett ​เรื่องราวผ่านมุมมองของ “โบบา” ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าของหน่วยงานใต้ดินที่ดาวแททูอิน ซึ่งเป็นหน่วยงานที่เคยเป็นของแจ็บบ้าที่ถูกพวกของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ เจ้าฟ้าหญิงเลอา แล้วก็ ฮันโซโล ทำลายไปแล้ว

ต่อจากนั้นจะเป็นการสลับการเล่าแฟลชแบ็กของโบบาเอง ภายหลังเรื่องราวที่ทุกคนมีความคิดว่าเขาเสียชีวิตสำหรับการต่อสู้ที่เกิดขึ้นในสตาร์วอร์ภาค The Return of Jedi เพื่อผู้ชมได้ทราบว่าช่องว่างแล้วก็รอยต่อของเรื่องภายหลังจากสตาร์วอร์ส รวมทั้งก่อนจะไปสู่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในซีรีส์ The Mandalorian มันกำเนิดอะไรสังกัดตัวของโบบาบ้าง เพราะเหตุใดเขาถึงรอดตายมาได้ แล้วเขาจำต้องไปพบอะไรหรือเจอคนไหนกันมาบ้าง

Obi-Wan Kenobi (2022) ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด การกลับมาของโอบีวัน เคโนบี, อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ แล้วก็เรื่องราวยิ่งใหญ่สุดตื่นเต้นที่เชื่อมมหากาพย์ภาพยนตร์เข้าไว้ร่วมกัน

โดยเกิดเรื่องราวของ Padawan อย่าง “โอบีวัน เคนโนบี” ในเหล่าศิษย์ ของ “ จินน์” เพียงเท่านั้น โดย “ จินน์” หรือที่มีชื่อเรียกว่า คุณครูที่สอนการต่อสู้ให้กับทุกคน ส่วนใหญ่ “ จินน์” จะสอนให้กับ “โอบีวัน เคนโนบี” มากยิ่งกว่าทุกคนในบรรดาเหล่าศิษย์ “โอบีวัน เคนโนบี” มักจะทำดังที่คุณครูสอนก็เลยไม่แปลกเลยที่เก่ง

แล้วก็มีคนเกลียควร “โอบีวัน เคนโนบี” ซึ่งเหล่าศิษย์บุคคลอื่นไม่ค่อยเชื่อฟังคุณครูเลยซักคน ถัดมาวันหนึ่งมีการแข่งขันรวมทั้งประดวนการต่อสู้ของเหล่าศิษย์รวมทั้ง ง “โอบีวัน เคนโนบี” ด้วย เมื่อการต่อสู้เริ่มนั้น คุณครู “ จินน์” ให้กำลังใจเขาแล้วก็จะต้องจำสิ่งที่คุณครูเพียงเท่านั้น เรื่องราวการต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้น