July 16, 2024

성전환 수술 과정 ขั้นตอนและข้อควรรู้ก่อนรับการผ่าตัด Exclusive

성전환 수술 과정 ตอนนี้เพศช่องทางมีความมากมายและก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบแล้วก็ทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดโดยตลอด เพื่อสำเร็จการผ่าตัดเป็นที่ถูกใจและก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายแล้วก็คือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความชื่นชอบมากขึ้นและก็ยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมมากเพิ่มขึ้นด้วย โดยในขณะนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอและก็เจริญก้าวหน้าไปๆมาๆก สามารถทำผ่าตัดได้ประสิทธิภาพที่ดี และก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับวัตถุประสงค์ที่อยากได้อีกด้วย ทั้งผลกระทบยังน้อยกว่าในอดีตกาลจิตแพทย์ผู้ชำนาญการ

 

성전환 수술 과정

성전환 수술 과정 โดยผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะได้รับประเมินรวมทั้งดูแลภาวะจิตใจ

อีกทั้งก่อนเปลี่ยนเพศ (เปรียบได้ดั่งผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศค้นหาตนเองเจริญที่สุด) ระหว่างแนวทางการเปลี่ยนเพศ (ดูแลเพื่อผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศสามารถเห็นด้วยรวมทั้งรู้เรื่องความเคลื่อนไหวของร่างกาย รวมทั้งปรับการใช้ชีวิตประจำวันกับเพศใหม่ได้อย่างไม่เครียด หรือ เครียดต่ำที่สุด) รวมทั้งข้างหลังเปลี่ยนเพศ (ฟังแล้วก็ช่วยทำให้คำเสนอแนะสำหรับการดำรงชีวิตต่างๆให้บริบูรณ์มากขึ้น)

เปลี่ยนแปลงชายให้เป็นหญิง (Transwoman) ความเคลื่อนไหวผู้ชายให้เป็นเพศเมียจะใช้กรรมวิธีการผ่าตัดแปลงชายเป็นหญิงเพื่อแปลงอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีลักษณะเสมือนอวัยวะเพศหญิง ตั้งแต่รูปลักษณ์ ทั้งยังแคมใหญ่ แคมเล็ก รูเปิดท่อเยี่ยว ความรู้สึกเป็นการผลิตคลิตอริส ไปจนกระทั่งช่องคลอดซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งในตอนนี้มีหลายเคล็ดวิธีที่น่าดึงดูด เป็นต้นว่า

ภายหลังที่ผ่านการรับฮอร์โมนผู้หญิงและก็ดำรงชีวิตเป็นหญิงต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 1 ปี หรือผ่าตัดอวัยวะแสดงเพศอื่นๆอาทิเช่น ผ่าตัดเปลี่ยนเสียง กรอลูกกระเดือก หรือผ่าตัดเสริมอกเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งยังคงมีความต้องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเพื่อการเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์แบบ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด 성전환 수술 과정  ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางชำนิชำนาญด้านทางเท้าเยี่ยวแล้วก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบแล้วก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งปวง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์ชาวไทย ที่มีความเข้าใจ ระดับนานาชาติ

 

เพศหญิงผ่านเพศ (Trans Women)หมายถึงกลุ่มชนที่เกิดมาเป็นเพศผู้

แต่ว่ามีอัตลักษณ์ทางเพศ รวมทั้งสถานการณ์จิตใจที่ไม่ ชมรมกับเพศเกิดของตัวเอง ก็เลยอาจมีความอยากได้เปลี่ยนเพศเป็นหญิง รวมถึงเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้สอดคล้องกับ จิตใจของตัวเองด้วยถ้าเกิดคุณเป็นสตรีผ่านเพศ ที่โรงหมอชนชั้นสิริ พวกเรามีบริการที่มากมาย ดูแลคุณตั้งแต่ลำดับแรกไปจนกระทั่ง ขั้นตอนสุดท้าย จากหมอผู้ที่มีความชำนาญและก็มากมายประสบการณ์ เพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณ ให้ท่านได้ดำรงชีวิตอย่าง มั่นอกมั่นใจ แล้วก็สอดคล้องกับความรู้สึกของคุณมากเพิ่มขึ้น

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจำเป็นต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการคาดคะเน โดยจะต้องผ่านการคาดคะเนแล้วก็ได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านว่าเป็นคนที่มีภาวการณ์ความรู้สึกว่าไม่ถูกใจในเพศของตน รวมทั้งสามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ ต่อจากนั้น ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศกับหมอจะหารือคุยทำความเข้าใจถึงขนาดตอนและก็การเตรียมตัวก่อนที่จะมีการผ่าตัด การเสี่ยง ผลกระทบจากการผ่าตัด และก็การดูแลและรักษาที่เกี่ยวเนื่อง ดังเช่น การฉีดหรือการกินยาฮอร์โมนเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แบ่งเป็น

1. อวัยวะเพศภายนอก เป็นส่วนของอัณฑะรวมทั้งองคชาติในเพศชาย ส่วนในสตรีเป็นรังไข่ แล้วก็มดลูก
2. รูปลักษณ์แสดงเพศอันอื่น อย่างเช่นในเพศชายเป็นกระดูกกล่องเสียง (Adam apple) ในสตรีเป็นเต้านม
การเปลี่ยนเพศจะเลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนก็ได้ แต่ว่าโดยธรรมดาในรายที่ปรารถนาแปลงจากชายเป็นหญิงอาจเริ่มต้นจากเสริมเต้านมด้วยถุงเต้านมเทียม ถัดมาตัดอวัยวะเพศภายนอก รวมทั้งตัดกระดูกกล่องเสียง

การผ่าตัดเปลี่ยนลักษณะเพศ เป็นแนวทางหนึ่งสำหรับเพื่อการรักษา

คนที่ไม่ได้อยากต้องการเพศของตนเอง ซึ่งเป็นการรักษาที่สลับซับซ้อน รวมทั้งควรจะมีการดูแลทั้งยังทางจิตใจ สังคม และก็ความเคลื่อนไหวของฮอร์โมน มี 2 แบบหมายถึงจากชายเป็นหญิงรวมทั้งจากหญิงเป็นชาย ซึ่งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงทำมากยิ่งกว่าการผ่าตัดแปลงหญิงเป็นชาย

เมื่อทุกเมื่อเชื่อวันพวกเราตื่นขั้นมาแล้วคิดว่ากายพวกเราเป็นชาย 성전환 수술 과정  แต่ว่าหัวใจพวกเราเป็นหญิง หรือเคยรู้สึกเป็นประจำว่า ตัวของพวกเราไม่กับร่างกายที่พวกเราเป็นอยู่เลย ทั้งตอนนี้ สังคมไทยพวกเราเห็นด้วยความมากมายหลากหลายของเพศช่องทางมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเป็นที่ยอมรับในสังคมเยอะขึ้น ผู้คนจำนวนมากก็ต้องการจะเปลี่ยนภาวะทางด้านกายภาพ

จากชายเป็นหญิง เพื่อชีวิตเพอร์เฟ็คจากที่อยากได้ แนวทางการทำศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิงก็เป็นศัลยกรรม ที่สามารถจะช่วยเพิ่มเติมความฝันของคนอีกหลายคน ให้มีความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็ โชว์สมรรถนะ ของตนเองให้เป็นที่ประจะต่อสังคมได้มากขึ้นศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อพิจารณาถึง

คณะทำงานที่เกี่ยวเนื่องกับผู้เจ็บป่วยพวกนี้แล้ว จะพบว่า กลุ่มหมอที่สมควรจำเป็นจะต้องมีจิตแพทย์, นักจิตวิทยา, หมอทางระบบต่อมไร้ท่อ หรือหมอที่ดูแลประเด็นการใช้ฮอร์โมน, หมอทางสูตินรีเวช, หมอศัลยกรรมตกแต่งเป็นอย่างต่ำ ดังนี้เพื่อทำให้การดูแลรักษาสำเร็จอย่างสมบูรณ์

ดังนี้เพราะการผ่าตัดเป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของการดูแลและรักษาคนไข้กลุ่มนี้ เพียงแค่นั้น คนเจ็บยังจะต้องได้รับ Hormone เพื่อรักษาภาวะข้างในที่จะทรงสภาพของเพศตรงข้ามอย่างยั่งยืนตลอดกาล และภาวะจิตใจของคนไข้ข้างหลังการผ่าตัดนั้นก็เป็นสิ่งที่จะจะต้องได้รับคำ หารือถ้ามีปัญหากำเนิดในระยะยาว

 

คุณสามารถเปลี่ยนเพศได้อย่างใจปรารถนาด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศในตอนนี้มีความนำสมัย ไม่เป็นอันตราย และก็มีการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนั้นหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสามารถผ่าตัดตกแต่งอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงกับธรรมชาติ กระทั่งครั้งคราวแทบจะแยกไม่ออกเลยว่าได้ผ่านการเปลี่ยนเพศมาก่อน ผู้เจ็บป่วยที่คิดจะเปลี่ยนเพศควรคิดตริตรองอย่างรอบคอบถึงสิ่งที่มีความต้องการที่จริงจริงของตัวเอง พิจารณาถึงประเด็นต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้นข้างหลังการเปลี่ยนเพศทั้งยังในเรื่องของงาน

ครอบครัว เพราะว่าข้างหลังเปลี่ยนเพศแล้วไม่สามารถที่จะแปลงกับคืนอย่างเคยได้ถ้าคุณมีความตั้งอกตั้งใจแน่แน่วสำหรับการตกลงใจ ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิงแล้ว การดูแลตนเองก่อนผ่าตัดศัลยกรรม และก็ข้างหลังศัลยกรรมสำคัญมาก เพราะเหตุว่ามันมีผลต่อการผ่าตัดแล้วก็แผลผ่าตัด แถมยังชี้เป็น เป็นหลายๆอย่าง ตัวอย่างเช่น การอักเสบ การรับเชื้อ ฯลฯ หนำซ้ำยังมีเนื้อหาที่จะจะต้องปฏิบัตินานาประการข้อร่วมกัน เพื่อการผ่าสร้างผ่านไปได้อย่างสบาย ซึ่งทางพวกเราก็เก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับการดูแลตนเองข้างหลังการศัลยกรรมมาฝากทุกคนกันจ้ะ เริ่มที่ข้อแรกกันเลย

เป็นวิธีการผ่าตัดที่มีปรับปรุงมาจากการปรับปรุงแก้ไขท่อเยี่ยวเปิดแตกต่างจากปกติคนที่จะผ่าตัดจำพวกนี้ได้จำต้องใช้ฮอร์โมน ผู้ชายมาก่อนเป็นระยะเวลา 6 เดือน – 1 ปี จนกระทั่งคลิตอริสมีขนาดใหญ่กว่าธรรมดามากมาย การใช้ฮอร์โมนเทสโทรเตอโรน บางทีอาจใช้ยาฉีดหรือยารับประทานหรือใช้ยาใช้ภายนอกก็ได้ ยาใช้ภายนอกเทสโทสเตอโรนครีม ได้พอดิบพอดี ในบางบุคคลสามารถเพิ่มขนาดคลิตอริสได้ใหญ่มาก การเพิ่มขนาดคลิตอริสทำให้มีขนาดใหญ่พอเพียงที่จะทำเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดเล็กก็ได้

ผลการผ่าตัดวิธีการแบบนี้จะได้อวัยวะสืบพันธุ์ 성전환 수술 과정 ชายที่ราวกับอวัยวะสืบพันธุ์เด็ก สามารถยืนฉี่ได้แม้กระนั้นไม่อาจจะใช้มีเซ็กส์ได้วิธีการผ่าตัดทำโดย เป็นแผลเหนือรวมทั้งใต้คลิตอริสแล้วยืดความยาวของคลิตอริสให้ยาวมากขึ้นแล้ว สร้างท่อฉี่ให้ยาวมากขึ้น โดยมาเปิดที่ปลายขนาดคลิตอริสแล้วเย็บปิดแผลข้างนอกของคลิตอริส ผลของการผ่าตัดที่ได้จะก่อให้ คลิตอริสยาวขึ้นแล้วก็เยี่ยวออกทางสายทำให้มีลักษณะดังฉี่ของอวัยวะสืบพันธุ์ของเด็ก แนวทางลักษณะนี้เหมาะสมกับผู้ที่อยากเพียงแต่สามารถยืนฉี่ได้ แต่ว่าไม่ได้อยากไปร่วมประเวณี การผ่าตัด

การเปลี่ยนเพศเป็นยังไง

ในทางการแพทย์จัดให้ “การเปลี่ยนเพศ” เป็นแนวทางการรักษาคนที่ปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดอย่างหนัก หรือ ที่เรียกว่า “Gender dysphoria (GD)”กลุ่มคนเหล่านี้จะเกิดขึ้นมากับความรู้สึกว่า เสมือนถูกคุมขังให้อยู่ภายในร่างกายที่ไม่ตรงตามเพศที่จริงจริงของตัวเอง ได้แก่ เป็นเพศชายแต่จำต้องมาอยู่ในร่างเพศหญิง เป็นเพศหญิงกลับจำเป็นต้องมาอยู่ในร่างเพศชาย

สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ทำให้พวกเขาจะต้องดำรงชีวิตด้วยความเคร่งเครียด ความลำบากใจ  สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา  จนกระทั่งระทมทุกข์แสนสาหัส บ้างก็บากบั่นคิดหาทางขจัดปัญหาเท่าที่จะทำเป็น เพื่อสามารถดำเนินชีวิตถัดไปได้อย่างสุขสบายหัตถการผ่าตัดหัตถการนี้เป็นการผสมระหว่างการผลิตช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมทั้งการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังแบบเต็มความดก

โดยจะมีการสร้างช่องคลอดและก็ช่องเปิดใต้ท่อฉี่ รวมทั้งต่อม ลูกหมาก คนเจ็บโดยส่วนมากมักไม่สบายใจเกี่ยวกับความลึกของช่องคลอดซึ่งสาเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับการสร้างความลึกนี้ เป็นจำนวนผิวหนังขององคชาติ เคล็ดวิธีของพวกเราสามารถเพิ่มความลึกของ ช่องคลอดโดยใช้การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง แบบเต็มความดกโดยใช้ผิวหนังรอบๆถุงอัณฑะ

โดยต้องกำจัดขนบนถุงอัณฑะออกก่อน เพื่อสามารถเปลี่ยนถ่ายผิวหนังที่ส่วนปลายของแผ่นหนังห่อ องคชาติได้ ซึ่งแนวทางนี้สามารถเพิ่มความลึกของช่องคลอดได้อีก ขั้นต่ำ 2 นิ้ว นอกเหนือจากนี้ส่วนใดส่วนหนึ่งของต่อมรอบๆท่อนหัวขององคชาติ ซึ่งมีเส้นประสาทแล้วก็เส้นโลหิตอยู่จะถูกกลายเป็น คลิตอริส เพื่อคลิตอริสที่ผลิตขึ้นใหม่นี้ มีรูปร่างและก็สามารถรับความรู้สึกได้เช่นเดียวกันกับคลิตอริสของเพศหญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศแบบใช้ฝาผนังท้องข้างใน ( Penile Peritoneum Vaginoplasty : PPV)

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศแบบใช้ฝาผนังพุงภายในร่วมกับผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (PPV) เป็นเคล็ดลับใหม่และก็นำสมัยที่สุดของการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยใช้เยื่อบุช่องท้อง (เยื่อรอบๆท้องเส้นด้ายใน) ร่วมกับผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายทำให้ช่องคลอดที่ผลิตขึ้นใหม่มีน้ำหล่อลื่นจากฝาผนังเผื่อบุช่องท้องที่ใกล้เคียงกับช่องคลอดตามธรรมชาติของหญิงแต่กำเนิด เยื่อบุช่องท้องสามารถยืดหยุ่นได้และก็มีน้ำมูกหล่อเลี้ยงในตนเองโดยไม่มีกลิ่น การผ่าตัดสร้างช่องคลอดใหม่โดยนำผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมาตกแต่งให้เป็นปากช่องคลอด รวมทั้งฝาผนังข้างในช่องคลอดนิดหน่อย

โดยศัลยแพทย์จะมีความรู้และมีความเข้าใจครอบคลุมอีกทั้งด้านการชิงอก ผ่าตัดดัดแปลงแก้ไขท่อฉี่ ตระเตรียมเยื่อรวมทั้งสร้างท่อฉี่ การเย็บปั้นอวัยวะสืบพันธุ์ รวมทั้งมีความชำนิชำนาญด้านย้ายเยื่อ ดังนี้เพื่อการผ่าตัดในขั้นตอนสุดท้ายบริบูรณ์เยอะที่สุด ให้ของลับมีความรู้สึก ขนาด รวมทั้งทรงราวกับธรรมชาติเยอะที่สุด รวมถึงสามารถยืนเยี่ยวได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ด้วยเคล็ดลับต่อกราฟ เป็นอย่างไร?
การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ด้วยเคล็ดวิธีต่อกราฟ เป็นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศโดยใช้ผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์เดิม ตัวอย่างเช่น ผิวหนังขององคชาต และก็ถุงอัณฑะ มาสร้างเป็นช่องคลอดใหม่

จัดเป็นกรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมาตรฐาน

ที่ศัลยแพทย์นิยมใช้กันอย่างล้นหลาม ด้วยเหตุว่าทำง่าย ไม่สลับซับซ้อนมากมาย แล้วก็มีการเสี่ยงต่ำโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ด้วยเคล็ดลับต่อกราฟ จะเหมาะกับคนที่ผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงทีแรก ที่มีผิวหนังองคชาตเดิมพอเพียง มีความยาวขององคชาตมากยิ่งกว่า 4 นิ้ว และไม่ได้ขริบหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ถ้าเกิดมีลักษณะเข้าเกณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น หรือเปล่ามั่นใจว่า เข้าเกณฑ์ใช่หรือไม่ หรือมีความตึงเครียดเกี่ยวกับหัวข้อนี้มากมาย จำเป็นมากที่จำต้องเข้ารับคำขอคำแนะนำจากนักจิตวิทยา หรือขอคำแนะนำสถานพยาบาลที่มีบริการเกี่ยวการเปลี่ยนเพศ ก่อนที่จะตกลงใจทำสิ่งใดลงไปเหตุเพราะถ้าหากตกลงใจบกพร่อง

บางรายบางทีอาจไม่มีจังหวะได้แก้ตัวเลย ดังเช่น ข่าวสารเพศชายที่ตกลงใจตัด 성전환 수술 과정 ของลับตัวเองทิ้งเนื่องจากว่าปรารถนาเป็นเพศหญิง แต่เสียเลือดมากมายจนกระทั่งแท้งลูกรวมทั้งเสียชีวิตด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อสำเร็จลัพธ์การเปลี่ยนเพศที่ตรงจิตใจ สมควร รวมทั้งไม่เป็นอันตรายที่สุด จำเป็นมากที่จำเป็นต้องเข้ากรรมวิธีการรักษาแค่นั้น

เพศชายที่ต้องการเป็นเพศหญิงเพศชายที่รับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเพื่อเป็นเพศเมียจะได้รับฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen) เพื่อเสริมบุคลิกให้มีความเป็นหญิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น สร้างเสริมรูปร่างให้มีหุ่นของความเป็นหญิงมากยิ่งขึ้น ลดความหนาแน่นรวมทั้งความแข็งแรงของกล้ามส่วนต่างๆเพิ่มขนาดเต้านม ทำให้ขนตามบริเวณใบหน้าและก็ร่างกายบางเบาและก็เจริญวัยช้าลง

ลดระดับฮอร์โมนเพศชายลงโดยมากสตรีที่อยากมีลักษณะเป็นเพศผู้บางทีอาจจะทำเพียงแค่ตัดเต้านมหรืออวัยวะสืบพันธุ์ด้านในหมายถึงรังไข่รวมทั้งมดลูกออกก็ถูกใจแล้ว แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้สร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย กรรมวิธีการผ่าตัดก็คือ เลาะเอาเยื่อบุช่องคลอดออก ต่อไปจะสร้างท่อเยี่ยว

จากเยื่อบุช่องคลอดร่วมกับการผลิตองคชาติโดยการใช้ผิวหนังจากต้นขาหรือผิวหนังพุงก็ได้ การผ่าตัดนี้ไม่ยุ่งยากเท่าไรนัก แม้กระนั้นจะมีรอยแผลรอบๆใกล้เคียงกันออกจะมากมาย ถ้าหากใช้เนื้อเยื่อที่อยู่ไกลไป ยกตัวอย่างเช่น ใช้เนื้อจากแขนหรือต้นขาก็จะได้รูปร่างขององคชาติรวมทั้งท่อฉี่ที่ดีมากกว่า แต่ว่าการผ่าตัดจะใช้เวลานานขึ้น