July 16, 2024

ถึงเวลาต้องลาโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังคุณภาพ HD

Goodbye Earth

ถึงเวลาต้องลาโลก เมื่อไม่สามารถที่จะเลี่ยงหรือหยุดการชนโลกของ “ดาวพระเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า” ในวันที่ 22 ก.พ. 2026 ได้ ทุกสิ่งทุกอย่างในเวลา 200 วันก่อนถึงวันสิ้นโลก ก็เลยเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายหลังจากที่มีรายงานข่าวสาร ว่า ดาวนพเคราะห์น้อย จะทำลายโลก รวมทั้งแหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ภายในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกรีบด่วนแห่งชาติ จนถึงสร้างความระส่ำระสายครั้งใหญ่ตามมา ทั้งยังความไม่ลงรอยกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่ออย่างนั้นขณะที่จำต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกคนจำนวนไม่น้อยที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ “จินเซคยอง” หรือ คุณครูจิน

(สวมบทโดย อันอึนจิน) คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น คนที่ยังรู้สึกระบมด้านจิตใจ ถึงเวลาต้องลาโลก

จากการตายของ “กางต้องซู” ผู้เรียนม.ต้น ศิษย์ของคุณ ที่ถูกลักพาตัวไปแล้วก็จะต้องเสียชีวิต ระหว่างมีการคัดค้าน คุณตกลงใจกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิด เมืองอุงชอน เมืองที่ติดอันดับ เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปี 2025 ปฏิบัติงานเป็นจิตสมัครใจ เพื่ออยากได้คุ้มครองผู้เรียนที่คุณรัก รวมทั้งคิดแผนจัดแจงกับคนหยาบช้าที่มีส่วนทำให้ศิษย์ของคุณตาย ระหว่างนั้น “ฮายุยงนซัง” (รับบทบาทโดย ยูอาอิน) อดีตกาลแฟนของเซคยอง ก็กลับมาหาโดยไม่คาดคิด เขาพูดว่าจะกลับมาอยู่กับคุณในขณะท้ายที่สุดของชีวิต

 

 

ถึงเวลาต้องลาโลก

 

ในเวลาที่ดาวพระเคราะห์น้อยพุ่งตรงตรงมายังโลกโดยไม่อะไรมาหยุดได้ อาจารย์สาวบากบั่นดิ้นรนคุ้มครองเด็กๆที่เคยเป็นศิษย์ให้รอดปลอดภัย ไม่ว่าจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนด้วยอะไรก็แล้วแต่เป็นซีรีส์โดย Netflix ที่เล่าถึงโลกที่ตกอยูในความระส่ำระสาย เมื่อเหลือเวลาเพียงแค่ 200 วันก่อนที่ดาวพระเคราะห์น้อยจะพุ่งเข้าชนและก็ทำลายโลก โดยถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์บนโลกรวมทั้งการใช้ชีวิตที่ยังเหลือของพวกเขา

ดาราหนังซีรีส์ Goodbye Earthอันอึนจิน รับบทบาทเป็น จินเซคยอง

เดิมเป็นคุณครูสอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แม้กระนั้นภายหลังจากได้ยินข่าวว่าดาวนพเคราะห์น้อยระเบิด คุณก็ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่ ถึงเวลาต้องลาโลก  แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน และก็อุตสาหะต่อสู้อย่างเงียบๆเพื่อป้องกันเด็กๆคิมยุยงนฮเย สวมบทเป็น คังอินอาผู้บังคับบัญชากองพันการผลักดันและสนับสนุนการช่วยรบ ในช่วงเวลาที่อึงชอนกำลังจะถูกกระหน่ำด้วยดาวพระเคราะห์น้อย คุณได้เดินทางไปทั้งเมืองเพื่อแบ่งเสบียงอาหารรวมทั้งรักษาความเรียบร้อยจอนซองอู รับบทบาทเป็น

อูซองแจ เมื่อหัวหน้านักบวชที่ล่องหนไป ภายหลังจากมีการประกาศเรื่องดาวนพเคราะห์น้อยจะพุ่งเข้าชนกับโลก ซองแจได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ช่วยนักบวช รวมทั้งรอดูแลผู้คนในโบสถ์ยูอาอิน รับบทบาทเป็น ฮายุยงนซัง แฟนของเซคยองสุดที่รักกันมานานแล้วก็เป็นนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ เขาตกลงใจทอดทิ้งชีวิตที่ปลอดภัยในอเมริกาอย่างไม่ลังเล แล้วก็กลับมายังประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหลักที่วิกฤตเพื่อมาอยู่ข้างเคียงเซคยอง

ถึงเวลาจะต้องตาย ( ประเทศเกาหลี: 종말의 바보 ) เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แนว ดรามา ,ไซไฟ ,จิตวิทยา ของประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคต เขียนบทโดย จอง ซอง-จู ดูแลโดย คิม จิน-ไม่น รวมทั้งแสดงนำโดย อัน อึน-จิน ,ยู อา-อิน ,จอน ซอง-อู และก็คิม ยุยงน-ฮเย มีระบุฉายทั้งโลกทาง เน็ตฟลิกซ์ วันที่ 26 เดือนเมษายน 2024 เมื่อดาวพระเคราะห์น้อยกำลังพุ่งตรงมาชนโลกในอีก 200 วัน ความอลหม่านของชาวโลกก็เลยได้เกิดขึ้น จิน เซ-กยอง ที่ตกลงใจลาออกจากการเป็นคุณครู แล้วไปดำเนินงานอาสาสมัครแผนกเด็กและก็เยาวชนในจังหวัดของคุณ โดยที่ ฮา ยุยงน-ซัง แฟนชายหนุ่มที่คบกันมายาวนานหลายปี ได้บินกลับมาจากอเมริกาเพื่ออยู่กับคุณในวาระสุดท้าย ก่อนที่จะโลกจะล่มสลาย สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนัง HD 4K บรรยายไทย ซับไทยGoodbye Earth

เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่2024 เว็บสำหรับคนที่ติดอกติดใจสำหรับการดูหนังโดยยิ่งไปกว่านั้นที่มีให้มองอีกทั้ง ถึงเวลาต้องลาโลก ดูหนังโรงภาพยนต์ ดูหนังดัง ดูหนังยอดนิยม สามารถมองได้ผ่านคอมพิวเตอร์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Android, iOS, iPhone, iPad ทุกระบบ เว็บ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ของพวกเราเป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับคนที่อยากได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2023 ดูหนังฟรี 1 วัน ดูหนังใหม่ปัจจุบันฟรี ดูหนังฟรี2024 ไม่มีประชาสัมพันธ์กั้น มากมายไปกว่านั้นยังสามารถดูหนังได้มากมายความแหลมคมชัดทั้งยัง 360p, 480p, 780p, 1080p มากมายไปจนกระทั่งความชัดระดับ 4K หรือ Ultra HD

เป็นเว็บไซต์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี พวกเราคัดหนังที่เยี่ยมที่สุดทั้งยังหนังยอดนิยม ดูหนังใหม่ 2024 หนังใหม่ชนโรง มาให้แด่คุณได้เลือกดูกันแบบจุใจ ด้วยความแหลมคมชัดระดับ หนังมาสเตอร์ Master หนังบรรยายไทย หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย พวกเราได้เก็บหนังนานัปการแบบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แอคชั่น เสี่ยงภัย ตื่นเต้น ไซไฟ อาชญากรรม สอบสวนสืบสวน คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า รวมทั้งอีกเยอะแยะ รวมไว้ทั้งยังหนังดังทั้งยังไทย ทวีปเอเชีย และก็ต่างชาติ ฯลฯ เว้นแต่ภาพยนต์แล้ว พวกเรายังมี มองซีรี่ส์ออนไลน์ มองการ์ตูนออนไลน์ จาก Netflix, HBO, Apple+, Disney+ Hotstar, HBO รวมทั้งอื่นๆให้ทุกคนได้เป็นตัวเลือกเพิ่มอีกสำหรับในการรับดูอีกด้วย สามารถติดตาม ดูหนังผ่านเน็ต ฟรี ทุกวี่วัน ตลอด 1 วัน

มาแล้วซีปรี่ย์เรื่องใหม่ปัจจุบัน ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น

, จิตวิทยา, ดราม่า, ไซไฟ, ของ Netflix ที่จะถ่ายทอดให้แฟนคลับได้รับดูกันในวันที่ 26 ม.ย. 2024 ที่จะถึงนี้ รวมทั้งมาในลักษณะของบรรยายไทย ที่จะมีปริมาณ 12 ตอนสุดท้าย แล้วก็เป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขขึ้นมาจากนิยายเรื่อง “Shumatsu no Furu” ที่ถูกเขียนขึ้นโดย “วัวทาโร่ อิซากะ” นักเขียนนวนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ได้เขียนมาแล้วหลายเล่ม “จุง ซองจู” ผู้เขียนบทชาวประเทศเกาหลี ก็ได้เอามาเรียบเรียงเขียนขึ้นใหม่ ให้เปลี่ยนเป็นบทของประเด็นนี้ และก็ส่งต่อให้ “คิมจิน มัน” ผู้กำกับมีอาชีพที่ได้สร้างผลงานออกมา

ให้แฟนคลับได้รับดูกันไปแล้วในหลายๆเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น สโมสรลับ ธุรกิจรัก Extracurricular,  ถึงเวลาต้องลาโลก ทนายความสายเดือด Lawless Lawyer, และก็เรื่องฯลฯ ที่เขาได้สร้างมา ในส่วนของเหล่าดาราหนัง ก็จะมีดังนี้ “อัน ฮึน จิง” นางเอกสาวสวย ที่เคยส่งผลงานออกมาแล้ว ในประเด็นต่างๆไม่ว่าจะเป็น “มายเดียเรสต์ My Dearest” ซึ่งคุณจะมาเล่นพร้อมกันไปกับ “ยู อาอิน” ดารานำชายชายหนุ่ม ที่ส่งผลงานมาแล้วด้วยเหมือนกันในเรื่อง “โทษเมืองนรก Hellbound” แล้วก็ยังมีนักแสดงเสริมกองทัพ ความสนุกสนานผู้อื่นไม่ว่าจะเป็น จอน ซองอู, คิม ยุยงนเฮ, ซอกซอยเยฮวา, ยุยงนซออา, ฮง วูจิน, คิมไม่น ชอล, แล้วก็ดาราหนังรับเชิญผู้อื่นอีกนับไม่ถ่วนที่จะเข้ามาร่วมสมบทในคราวนี้ สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ จะมีพล็อต้เรื่องที่ น่าสนุกมากแค่ไหนนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลยใน

เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสุดปังจากเน็ตฟลิกซ์ ที่ผู้ชมต่างสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพียงแต่มองเห็นแบบอย่างรวมทั้งรายนามผู้แสดงนำฝ่ายเพียงแค่นั้นอย่าง “Goodbye Earth ถึงเวลาจะต้องตาย (2024)” เป็นซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น, จิตวิทยา, ดราม่า, ไซไฟ เรื่องใหม่ปัจจุบันและก็ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาเจอกันหนแรกของดารานำชายหญิงจากประเทศเกาหลีมีชื่ออย่าง อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู และก็ คิมยุยงนฮเย มารับบทนำด้วยกัน บอกเลยว่าเกิดเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายๆเนื่องจากว่าเรื่องราวมีความแปลกใหม่และก็ที่สำคัญยังสำเร็จงานชิ้นใหม่ของ คิมจินไม่น ผู้กำกับโด่งดังที่เคยร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์มาก่อนแล้วหน้านี้ในซีปรี่ย์เรื่อง Extracurricular สโมสรลับธุรกิจรัก แล้วก็ภาพยนตร์เรื่อง My Name สำหรับคนไหนกันที่กำลังติดตามรับดู สามารถรับดูทั้งปวง 12 ตอนพร้อมซับไทยแล้วก็บรรยายไทย

เรื่องย่อ Goodbye Earth ถึงเวลาจำต้องตาย (2024) โดยเรื่องราวจะบอกเล่า

เรื่องราวของผู้คนยนโลก แล้วก็การใช้ชีวิตที่เหลือของพวกเขาผ่านนักแสดงหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งเดิมเคยเป็นอดีตคุณครูสอนวิชาเศรษฐวิทยา แต่ว่าเมื่อคุณได้ทราบข่าวสารว่าจะมีดาวเคราะห์น้อยระเบิด คุณเลือกจะเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนเพื่อต่อสู้แล้วก็ปกป้องรักษาเด็กๆ“ฮายุยงนซัง” แฟนชายหนุ่มของ “จินเซคยอง” ที่คบค้ากันมานานแล้วแล้วก็เป็นนักวิศวกรรมชีวภาพดำรงชีวิตอย่างสมบูรณ์ แต่ว่าเลือกจะกับมาประเทศเกาหลีเพื่อปกป้องรักษาคู่รัก “อูซองแจ” เขาเป็นผู้ช่วยนักบวชที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ที่จำต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ดูและโบสถ์ และก็คนในที่สุดเป็น “คังอินอา” ผู้บังคับบัญชากองพันเพื่อจำต้องเริ่มเดินทางไปทั่วทั้งประเทศเพื่อดูแลความปลอดภัย พวกเขาทั้งสิ้นจะสามารถดำรงชีวิตไปอีก 200 วันได้เช่นไรกับสภาพแวดล้อมที่เหลืออยู่ ถึงเวลาต้องลาโลก

อาศัยความชุลมุนวุ่นวายผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกขังพากันหลบซ่อนออกมาจากตารางมาได้ ทำให้นายทหารหญิง “คังอินอา” หรือ “ผู้กองคัง” (เล่นบทโดย คิมยุยงนฮเย) เพื่อนรักของเซคยอง จำต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างมากและก็ทรหดอดทน เมื่อพบเจอกับอันตรายด้วยความแข็งแกร่งและก็ความเด็ดเดี่ยวสมกับเป็นนายทหาร ความอลหม่านแผ่ขยายมากเพิ่มขึ้นจากกรุ๊ปลัทธิต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเจ้าลัทธิอย่าง นักบวชซองแจ (สวมบทโดย จอนซองอู) ก็สร้างความวุ่นวายเล่นกับความเลื่อมใสรวมทั้งความสินหวังของผู้ที่กลัวตาย นอกจากนั้นมีผู้คนจำนวนมากได้ออกมาเรียกร้องขอย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยกว่า

ยิ่งใกล้ถึงวันสิ้นโลก ผู้คนในเมืองอุงชอนต่างจะต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และก็มองหาวันพรุ่งที่ดียิ่งกว่า แต่อีกหลายคนยังตั้งมั่นที่จะใช้เวลาในทุกวัน แล้วก็ชีวิตที่ยังเหลืออยู่ให้คุ้มที่สุด แล้วก็ให้คำมั่นต่อกัน ไม่ว่าจะเป็น วันนี้ วันพรุ่ง แล้วก็วันแล้ววันเล่า พวกเขาจะคอยตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดไปร่วมกัน รับดูซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวไซไฟ วันสิ้นโลก “ถึงเวลาจะต้องตาย • Goodbye Earth” เสิร์ฟรวดเดียว 12 ตอนสุดท้ายอีกทั้ง ซับไทย รวมทั้งบรรยายไทย ทาง เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) วันที่ 26 เดือนเมษายน 2024 เปิดบันทึกในที่สุดกับ Goodbye Earth ถึงเวลาจะต้องตาย ซีรีส์ดราม่าไซไฟเรื่องปัจจุบันจาก Netflix ผจญวิกฤติการณ์และก็ความระส่ำระสายวุ่นวายผ่านความสามารถการถ่ายทอดของดารามือโปร อันอึนจิน รวมทั้ง ยูอาอิน นำกองทัพนึกถึงชีวิตแสนล้ำค่า สะสางเรื่องราวค้างคา พร้อมนับถอยหลังสู่ระยะเวลาท้ายที่สุดที่การมีลมหายใจบนโลกมนุษย์