May 20, 2024

เฟสเขียว VS เฟสขาว คืออะไร? ยิงแอด Facebook ดีกว่ากันยังไง

เฟสเขียว

เฟสเขียว เรื่องของสถานะ พวกเราจะมองเห็นได้ว่าแตกต่างเพียงแต่ “การันตีตัวตนแล้ว” กับ “ยังมิได้การันตีตัวตน” เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นสำหรับในการใช้งานด้าน Marketing แล้ว หากมิได้มองดูแค่เพียงเรื่องเกี่ยวกับการเอาไปยิงแอดสิ่งเดียว เฟสขาว ยังหมายความว่า acc id facebook ที่ทำขึ้นใหม่ ไม่ยุ่งยากต่อการถูกระบบเฟสบุ๊คปิดบัญชี หรือ จำต้องกระทำรับรองตัวตนเฟสบุ๊คด้วยตัวเอง ในงานที่ต้องการใช้บัญชีที่แข็งแรงหน่อย รวมทั้งใช้ได้มากมายงาน เป็นต้นว่า ยิงแอดประชาสัมพันธ์, สแปม, การ Seeding Marketing , หน้าม้าแนวทางการขาย พวกเราก็ชอบเลือกซื้อ เฟสบุ๊ค แบบเฟสเขียว การซื้อ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่ผ่านการรับรองตัวตนแล้ว นั้นบางครั้งก็อาจจะเพื่อลดการเสี่ยงและก็ความยุ่งยากสำหรับเพื่อการรับรองตัวตนในตอนหลัง แทนที่เลือกใช้เฟสขาว แต่ว่าอย่างไรก็ตาม ก็ขึ้นกับการใช้แรงงานของแต่ละคน แต่ละงานความต้องการแตกต่าง บางงานงบประมาณจำกัด แล้วก็อยากใช้แป๊บๆทอดทิ้งได้ ก็เลือกเฟสขาว เพราะเหตุว่า เฟสเขียว ราคาแพงกว่าเฟสขาว อย่างไรก็ทดลองเลือกไปใช้กันได้นะครับ

เฟสเขียว

แนวทางแปลงรหัสเฟส Password Facebook ให้ไม่เป็นอันตราย ปัจจุบัน 2023

บัญชี Facebook ได้แปลงเป็นเครือข่ายสังคมที่คนจำนวนไม่น้อย เล่นเพื่อเชื่อมต่อกับเพื่อนพ้องๆแล้วก็ผู้คนจำนวนมากเล่นเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้า หรือเพื่อติดตามข้อมูลต่างๆที่น่าดึงดูด “ความปลอดภัย” และก็ “ความเป็นส่วนตัว” สำหรับเพื่อการใช้งาน เฟสเขียว นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆก็เลยทำให้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊คส่วนมาก ใช้รหัสผ่าน (Password) ที่สลับซับซ้อนและก็คาดการณ์ยากสำหรับล็อกอินเข้าใช้งาน ในเนื้อหานี้จะมาเสนอแนะแนวทางแปลงรหัสเฟซบุ๊กของพวกเราแบบง่ายๆและก็ไม่เป็นอันตราย ให้ทุกคนได้ทดลองเอาอย่างกัน

สำหรับผู้ที่เปลี่ยนแปลงรหัสเฟสบุ๊คบ่อยๆบางครั้งอาจจะเคยแปลงรหัสผ่านด้วยการใช้ลิงก์ /hacked ซึ่งถือได้ว่าขั้นตอนการ เปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน facebook ที่ยอดเยี่ยมในตลอดช่วงหลายปีมาแล้ว แม้กระนั้นแต่ วิธีแบบนี้ก็มิได้ไม่มีอันตราย 100% ดังเดิมอีกต่อไป เนื่องจากว่าเปลี่ยนแปลงด้วยแนวทางเดิมนี้เฟสบุ๊คจะติดรับรองตัวตนโดยทันที ด้วยเหตุนี้พวกเราจะมาเสนอแนะกระบวนการแปลงรหัสผ่าน facebook ของคุณ โดยสวัสดิภาพรวมทั้งช่วยทำให้เลี่ยงการต่อว่าดการันตีตัวตนได้ ด้วยแนวทางปัจจุบัน 2023 ดังแนวทางต่อแต่นี้ไป

  • ขั้นตอนที่ 1 : ไปสู่ลิงก์ => https://www.facebook.com/privacy/review/?review_id=573933453011661
  • ขั้นตอนที่ 2 : กด จัดการต่อ
  • ขั้นตอนที่ 3 : กด เปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน
  • ขั้นตอนที่ 4 : เข้ารหัสผ่านตอนนี้ และก็เข้ารหัสผ่านใหม่ที่ปรารถนา
  • ขั้นตอนที่ 5 : กด บันทึกความเคลื่อนไหว

กลเม็ดเกี่ยวกับรหัสผ่าน

  • เลือกรหัสผ่านที่คุณมิได้ใช้ที่อื่นๆบนออนไลน์
  • ตั้งรหัสผ่านที่คุณจำได้ง่ายแต่ว่าบุคคลอื่นคาดคะเนได้ยาก
  • ห้ามแชร์รหัสผ่านของคุณกับบุคคลอื่น

แนวทางแปลงรหัสเฟสบุ๊ค Facebook แนวทางแบบนี้ทำเป็นกล้วยๆเอาอย่างทีละลำดับตอนตามเนื้อหานี้ได้แบบไม่สลับซับซ้อนเลย เมื่อพวกเราแปลงรหัสผ่านได้แล้ว ที่สำคัญก็คือ อย่าลืมหาวิธีจำรหัสเฟสบุ๊ค หรือเขียนบันทึกไว้กันลืมด้วยนะ เฟสเขียว ยิ่งผู้ใดกันแน่ที่มีเฟสบุ๊คหลายๆบัญชีด้วย จะช่วยทำให้ล็อกอินบัญชีเฟสบุ๊คได้อย่างเร็ว สบาย รวมทั้งไม่เป็นอันตรายสำหรับการใช้งานนั่นเอง

หน้าตาใหม่ IG ย้ายปุ่มสร้างโพสต์ มาแทน Reels ลบปุ่มช้อปปิ้งออก มีผล ก.พ. นี้

How-To ยิงแอดไอจีให้ทะลุเป้าหมาย เฟสเขียว มือใหม่ทำเป็น ง่ายดายมากๆ!

ขายสินค้าใน Instagram หรือที่เรียกกันชินปากว่า IG เวลานี้เพียงแค่โพสต์ภาพงาม มีแคปชั่นเด็ด แฮชแทคมากมาย สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา ในช่วงเวลานี้บอกเลยว่าก็น่าจะยังไม่เพียงพอนะคะ เพราะเหตุว่าขณะนี้การค้าขายออนไลน์บน Instagram ก็มีการแข่งขันกันอย่างหนักขึ้นเรื่อยเช่นเดียวกัน ทำคอนเทนต์ขายสินค้าก็เลยจำต้องอาศัยการยิงแอดด้วย! คราวนี้พิมเพลิดเพลินจะพาแม่ค้าออนไลน์มาทำความรู้จัก Instagram Ads หรือที่เริ่มได้ยินกันหนาหูว่า “แอดไอจี” ว่าเป็นยังไง มีแบบไหนบ้าง พร้อมแนวทางยิงแอดไอจีแบบง่ายๆแม่ค้าออนไลน์ทำเป็นแน่ๆ

ยิงแอดไอจี (Instagram Ads) เป็นอย่างไร?

ยิงแอดไอจี (Instagram Ads) หรือ เป็นการซื้อโปรโมท – โฆษณาโพสต์ผลิตภัณฑ์ของพวกเราให้แสดงผลลัพธ์บนแอปพลิเคชัน Instagram เพื่อกรุ๊ปลูกค้าของพวกเรารู้จัก สั่งซื้อ หรือจำผลิตภัณฑ์ – แบรนด์ของพวกเราได้ เทียบให้เห็นภาพกล้วยๆให้รำลึกถึงการ เฟสเขียว ยิงแอด Facebook มองก็ได้จ้ะ เหมือนกันเป๊ะ! โดยราคาค่ายิงแอดไอจีจะนาๆประการขึ้นกับจำพวกโปรโมท รวมทั้งช่วงเวลาสำหรับในการยิงแอดจ้ะ

ช่องบรอดแคสต์ Broadcast Channel ฟีเจอร์แชทใหม่บน IG  เพื่อติดตามประกาศและคอนเทนต์จาก Creators! - iT24Hrs

แบบอย่างโฆษณาประชาสัมพันธ์ Instagram ยิงแอดไอจี มีอะไรบ้าง?

ก่อนที่จะพวกเราจะยิงแอดไอจี พวกเราจะต้องรู้กันก่อนว่าจำพวกของแอด IG มีแบบอย่างไหนบ้าง ซึ่งพิมเพลิดเพลินสรุปมาให้แล้วดังต่อไปนี้จ้ะ

1.Photo Ads

เป็นการยิงแอดไอจีในแบบรูปภาพผู้เดียว โดยประชาสัมพันธ์อย่างงี้ชอบปรากฏเป็นโพสต์ Instagram โปรโมทแบบรูปภาพบน IG จะรองรับอยู่ร่วมกัน 3 ขนาดหมายถึงภาพอัตราส่วน Square (1:1) ขนาด 1080 x 1080 px, Portrait (4:5) ขนาด 1080 x 1350 px รวมทั้ง Landscape (1.91:1) ขนาด 1080 x 608 px จ้ะ

2. Video Ads

สำหรับในการยิงแอดไอจีแบบวิดีโอ ความยาวของวิดีโอสูงสุดอยู่ที่ 120 วินาที ส่วนเรื่องขนาดของวิดีโอที่ใช้ยิงแอดไอจี จะใช้ขนาดเดียวกันกับ Photo Ads จ้ะ

3. Stories Ads

มายังฝั่ง Stories Ads ของ IG กันบ้าง ต้นแบบการโฆษณาจะคล้ายกับการลงสตอปรี่ทั่วๆไปเลยจ๊า แต่ว่าความดีเลิศอยู่ตรงที่ สตอปรี่จะไม่หายไปเมื่อครบ 1 วัน อยู่ได้เรื่อยยาวๆตามระยะวันในตอนที่ปรารถนาได้เลย แถมมีสิทธิ์เข้าถึงคนเล่น Instagram ได้สูง ส่วนเรื่องความยาวของวิดีโออยู่ที่ 5-15 วินาที รูปร่างของ Stories Ads อยู่ที่ 9:16 ขนาด 1080 x 1920 px จ้ะ

4. Carousel Ads

ยิงแอดไอจีแบบ Carousel Ads จะได้แก่การใช้รูปภาพร่วมกับวิดีโอสำหรับการยิงแอดประชาสัมพันธ์ ลักษณะเป็นเป็นการสไลด์รูปภาพครั้งละ 1 รูป ไปเรื่อยใช้ได้ถึง 10 ภาพ (ส่วนวิดีโอไม่เกิน 10 วินาที และก็จะไม่มีเสียงนะคะ เฟสเขียว) โดยจะสามารถใช้เป็นภาพที่มีรูปร่าง
1 : 1 (Square) จ้ะ

5. Collection Ads

Collection Ads เป็นการยิงแอดประชาสัมพันธ์ไอจีโดยใช้รูป และก็วิดีโอ ที่ระกอบด้วยรูปภาพหลักขนาด 1:1 หรือ 16:9 กับข้างล่างที่มีขนาด 1 : 1 ปริมาณ 2-3 รูป แต่ว่าถ้าหากว่าจะยิงแอดไอจีด้วยวิธีแบบนี้ พิมเพลิดเพลินเสนอแนะว่าควรมี Facebook Catalog ก่อนถึงจะสามารถใช้ได้นะคะ

6. Explore Ads

Explore Ads จะอยู่ในหน้าที่เอาไว้ค้นหาคอนเทนต์หรือสินค้าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(หน้าที่เป็นเครื่องหมายแว่นขยายนั่นแหละจ้ะ) โดยแอดจีที่อยู่ในส่วนนี้จะถูกแสดงเป็นโพสต์ขนาดใหญ่กว่าประชาชนชาวช่องรวมทั้งมีเนื้อความดูแลว่า “ได้รับผู้สนับสนุน” โดยในแต่ละแอดไอจีจะมีเนื้อความบอกวัตถุประสงค์ไม่เหมือนกันออกไปจากที่พวกเราตั้งค่าไว้จ้ะ เป็นต้นว่า ศึกษาเสริมเติม เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ส่งข้อความ อื่นๆอีกมากมาย

7. Reels Ads

Reels Ads เป็นโปรโมทวิดีโอใน Reels แบบเต็มหน้าหน้าจอในแนวดิ่งคล้ายกับประชาสัมพันธ์ IG story ตัวโปรโมทมีความยาวสูงสุดถึง 30 วินาที รวมทั้งเปิดให้ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมอีกทั้ง Like, Comment, Save หรือ Share ต่อก็ได้ ซึ่ง Reels Ads จะปรากฏท่ามกลางคอนเทนต์ของ Reels ยอดนิยม ในที่นี้และแท็บ Reels, Reels ใน Stories, Reels ในหน้า Explore จ้ะ