July 16, 2024

The Midnight Romance in Hagwon (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์

The Midnight Romance in Hagwon (2024) The Midnight Romance (ชั่วโมงรักนอกตำรา) เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้น ระหว่างติวเตอร์สาวมากมายประสบการณ์กว่า 14 ปี กับสมัยก่อนศิษย์จอมขบถที่เปลี่ยนมาเป็นติวเตอร์ในที่เดียวกัน เรื่องราวสุดโรแมนติกของพวกเขาทั้งสองด้านในสถาบันกวดวิชาก็เลยเริ่มขึ้นเปิดหลักสูตรติวดวงใจกับ The Midnight Romance in Hagwon ชั่วโมงรักนอกตำรา ซีรีส์โรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่แกะกล่อง เสิร์ฟรักคนละวัยชักชวนลิ้มรสโดยนางเอกตัวแม่ จองรยอวอน โคจรมาแข่งขันความสามารถกับดารานำชายรุ่นน้อง วีฮาจุน เปิดเผยเคมีสุดละมุนผ่านรักล้ำเส้นของสมัยก่อนคุณครูกับศิษย์ที่กลับมาเจอกันในฐานะติวเตอร์กวดวิชา โดยมีอนาคตด้านการศึกษาของผู้เรียนเป็นตัวแปร

The Midnight Romance in Hagwon ชั่วโมงรักนอกตำรา บอกเล่าเรื่องราวของ ซอฮเยจิน (รับบทบาทโดย จองรยอวอน) ติวเตอร์ภาษาประเทศเกาหลีประจำ แดชีเชส (Daechi Chase) โรงเรียนสอนพิเศษมีชื่อที่บริเวณแดชี อัตราการบรรลุผลจากการปลุกปั้นศิษย์ไปสู่มหาวิทยาลัยแนวหน้า นำพาคุณมายืนอยู่บนยอดหอสังเกตการณ์สูงสุดของตลาดการเรียนเอกชน คุณผ่านการจัดการกับข้อสอบทุกแบบอย่าง แลกเปลี่ยนกำลังสมองรอจัดการกับปัญหาแทนผู้เรียนรวมทั้งผู้ดูแล แม้กระนั้นแล้วชีวิตอันเจริญรุ่งเรืองของคุณกลับกลับเดินมาถึงทางตัน เมื่อซอฮเยจินปฏิบัติงานตลอดวันตลอดคืนจนถึงความฝันของคุณเริ่มออกห่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกครั้ง

 

The Midnight Romance in Hagwon (2024) Full HD 24 ช.ม.

ขณะกำลังคิดถึงการบรรลุเป้าหมายบนหอพักศักดิ์ศรีของสถาบันกวดวิชา ซอฮเยจินส่ายตามองเห็นชื่อ อีจุนโฮ (เล่นบทโดย วีฮาจุน) อดีตกาลผู้เรียนคนหนึ่งซึ่งคุณภูมิใจจากการผลิตปาฏิหาริย์ให้เขาเปลี่ยนเป็นหัวกะทิที่แดชี จนกระทั่งวันหนึ่งศิษย์คนโปรดกลับมาแสดงตัวเฉพาะหน้าอีกที เขาเติบโตเป็นผู้ชายภาพลักษณ์สมบูรณ์และก็ก้าวเข้ามาดำเนินการยังแดชีเชสในฐานะอาจารย์ การเจอกันด้วยสถานะเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเริ่มกะเทาะความจำวันเก่า

ความสนิทสนมสนิทสนมกระตุ้นความรู้สึกส่วนลึกจนถึงพวกเขาเริ่มล้ำเส้น หากแม้ทราบดีว่ารักคนละวัยระหว่างอาจารย์กับสมัยก่อนศิษย์จะเต็มไปด้วยปัญหาที่จำต้องจัดการอีกเยอะมาก จองรยอวอน สวมบทเป็น ซอฮเยจิน อาจารย์กวดวิชาภาษาประเทศเกาหลี ผู้ผลิตปาฏิหาริย์ที่เขตแดชี จากความสามารถการสอนอันวิจิตรบรรจงไม่มีที่ติเตียนเพื่อส่งศิษย์ไปสู่รั้วมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า จนกระทั่งสมัยก่อนเด็กนักเรียนคนหนึ่งซึ่งคุณภูมิใจกลับมายืนอยู่เบื้องหน้าในฐานะสหายร่วมงาน

หัวใจของคุณก็เลยเต้นผิดจังหวะนับจากนั้นมา The Midnight Romance in Hagwon (2024)  วีฮาจุน สวมบทเป็น อีจุนโฮ หนุ่มน้อยมันสมองดึงดูดใจผู้เป็นอดีตหัวกะทิที่บริเวณแดชี เขาลาออกจากบริษัทยักษ์ใหญ่เพื่อคว้าตำแหน่งอาจารย์ประจำ แดชีเชส (Deachi Chase) สถาบันกวดวิชาที่ตนรู้จักดี ด้วยวัตถุประสงค์โดยความเป็นจริงเป็นการหวนคืนมาเจอติวเตอร์สาวคนหนึ่งซึ่งเป็นรักแรกพบที่ไม่เคยลืม

โซจูยอน รับบทบาทเป็น นัมชองมี หญิงสาวผู้ไขว่คว้าจังหวะอย่างเต็มกำลังจนถึงแปลงเป็นอาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีคนใหม่ที่แดชีเชส แม้ว่าจะไม่ใช่บัณฑิตจากสถาบันอันมีเกียรติแต่ว่าคุณต่อสู้กับคำติฉินนินทาด้วยการทำงานอย่างขยันขันแข็ง เพื่อวัตถุประสงค์สำคัญเป็นการเป็นติวเตอร์ชั้นแนวหน้าที่แวดวงกวดวิชา

เคยชินจูฮยอบ รับบทบาทเป็น ชเวซองกยู อดีตกาลผู้เรียนกวดวิชาผู้เป็นเพื่อนสนิทเพียงผู้เดียวของอีจุนโฮ ชีวิตของเขากำลังไปสู่สภาวะล้าจากปัญหาหยุยงมถือรอบด้าน ข้างหลังลาออกจากงานประจำเขาก็เลยคิดแผนกลับไปศึกษาต่ออีกที ก่อนที่จะเจอคุณครูสาวคนหนึ่งซึ่งมาพร้อมความรักที่คิดไม่ถึงThe Midnight Romance ชั่วโมงรักนอกตำรา ซีรีส์โรแมนติกดราม่า ความยาว 16 ตอน กระจายเสียงทางสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ tvN รวมทั้งสตรีมไม่งทาง Viu

ผลงานการผลิตสรรค์โดย คนเขียนพัคคยองฮวา จากไม่นิซีรีส์ tvN O’PENing: Stock of High School (2022) กับการลงสู่สนามเขียนบทละครทีวีสุดกำลังเป็นครั้งแรก ภายใต้การนำกองทัพของมือแม่นงานโรแมนซ์ ผู้กำกับอันพันซอก ผู้ครอบครองซีรีส์โด่งดังเช่น Something in the Rain (2018) และก็ One Spring Night (2019) ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไง หัวข้อใดบ้างน่าดึงดูด สนุกสนานเชิญฟินแค่ไหน ขอสมัครใจมารีทิวทัศน์เป็นแถวทางให้เหมือนเคย

 

ซีรีส์เกาหลี The Midnight Romance in Hagwon

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้นอยู่กับติวเตอร์สาวประสบการณ์ 14 ปีกับอดีตศิษย์จอมกบฏที่เปลี่ยนมาเป็นติวเตอร์ในที่เดียวกันเมื่อสำเร็จการศึกษามา เรื่องราวที่เกิดขึ้นของทั้งสองข้างในสถาบันกวดวิชาชั้น 1 ชื่อว่า ดาติดงคุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีสถานที่ทำงานนี้มา 14 ปีแล้ว จวบจนกระทั่งตอนนี้เปลี่ยนเป็นอาจารย์ที่เป็นที่รู้จัก ภายหลังจากชีวิตของคุณเข้าที่เข้าทางได้ไม่นาน ผู้เรียนที่เคยเป็นตัวก่อปัญหาเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาจนถึงคุณติวให้เข้ามหาวิทยาลัยโด่งดังไปได้ ก็กลับมาเผยตัวก่อความวุ่นวายให้คุณอีกที

ผู้เรียนดีเด่นประจำสถาบันกวดวิชาที่เขาได้มาปฏิบัติงานจนได้รับรางวัลเกียรติรวมทั้งการส่งเสริมสุดกำลังจะทางสถาบัน ภายหลังที่เขาไปดำเนินการในบริษํทยักษ์ใหญ่มาซักพัก เขาก็ตกลงใจกลับมาปฏิบัติงานเป็นติวเตอร์ให้สถาบันที่นี้คราวแรก ด้วยรูปลักษณ์ที่รูปหล่อและก็ลักษณะท่าทางที่เด่นรวมทั้งการพูดจาป้อมปราการหัวใจทำให้เขาแปลงเป็นติวเตอร์ยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง แม้กระนั้นในใจของเพศชายคนนี้ไม่เคยลืมรักหนแรกเลย

ซอฮเยจิน” (รับบทบาทโดย จองรยอวอน)  The Midnight Romance in Hagwon (2024)  คุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีในสถาบันกวดวิชาโด่งดังเขตกังนัม สถานที่ทำงานในอาชีพนี้มานานถึง 14 ปี กำลังอยู่ในตอนทุกข์ซึมเซา คุณคร่ำครวญหาความฝันที่ต้องการทำในอดีตกาล แล้วก็กลุ้มอกกลุ้มใจถึงอนาคตของตนแต่ว่าแล้วฮเยจินก็จำต้องแปลกใจเมื่อได้กลับมาเจอกับ “อีจุนโฮ” (สวมบทโดย วีฮาจุน)

เขาผู้ที่เคยเป็นศิษย์จอมเกกมะเหรกเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งคุณติววิชาให้จนกระทั่งเขาสามารถสอบเข้าห้องเรียนในมหา’ลัยมีชื่อได้สมใจอยาก แล้วก็ขณะนี้เขามาดำเนินงานเป็นอาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีอยู่ที่สถาบันกวดวิชาเดียวกันกับคุณฮเยจิน จำเป็นต้องสนเท่ห์ใจเยอะขึ้นเมื่อได้รับรู้ว่า จุนโฮ ตกลงใจลาออกจากงานประจำที่แสนมั่นคงในบริษัทยักษ์ใหญ่ เพื่อมาสมัครเป็นติวเตอร์ แถมเขายังถูกใจแกล้งให้คุณเรียกเขาว่าคุณครูอีกต่างหาก

 

The Midnight Romance in Hagwon (2024)

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี

The Midnight Romance in Hagwon ส่งสัญญาณกระตุ้นความพอใจด้วยพล็อตเรื่องเรียบง่ายกล่าวถึง ความโรแมนติกวัยผู้ใหญ่ (Adult Romance) ภายใต้สาระสำคัญอย่างการฉายภาพชีวิตของวัยรุ่นชนชั้นกลาง พวกเขาต่างกำลังไล่ล่าความฝัน ขยันปฏิบัติงานสร้างความยั่งยืนด้านการเงิน พบเจอคลื่นปัญหาปัญหา รวมทั้งไขว่คว้าความรักเพื่อเติมเต็มความสบายทางจิตใจ ท่ามกลางการบอกกล่าวกิจวัตรที่ทำทุกๆวันของมนุษย์ตามท่ามาตรฐานงานโรแมนซ์ทั่วๆไป แต่ทว่าจุดขายของซีรีส์ยังมาจากการรังสฤษฏ์เรื่องรักๆใคร่ๆด้วยอรรถรสทางอารมณ์ความรู้สึกที่เชื่อมต่อมาถึงผู้ชมอย่างเหมือนจริง

เบื้องหลังของ ชั่วโมงรักนอกตำรา โอบล้อมด้วยบรรยากาศแสนวุ่นวายของ แฮกวอน (학원) ตลาดสถาบันกวดวิชาเอกชนที่เปรียบเหมือนป้อมด่านสำคัญที่การรบการศึกษาเล่าเรียน ซีรีส์สะท้อนสภาพสังคมประเทศเกาหลีใต้ที่มนุษย์แม่ต่างขวนขวายหาทางสนับสนุนลูกๆไปสู่มหาวิทยาลัยชั้นหนึ่ง การศึกษาพิเศษเป็นแนวทางอำนวยความสะดวกที่ทุกครอบครัวสามารถเข้าถึงอย่างสบาย ต่อให้ขณะที่ประเทศพบเจอการรบ เศรษฐกิจลดน้อย ลุกลามเลยถึงโรคระบาดกำจัดโลก แต่วิกฤติพวกนั้นกลับไม่สามารถที่จะปิดป้ายไฟนีออนของโรงเรียนสอนพิเศษในบริเวณแดชีลงได้เลย

The Midnight Romance in Hagwon เริ่มเดินทางปลุกอารมณ์ด้วยกลยุทธ์เล่าชนิด เสี้ยวหนึ่งของชีวิต (Slice of Life) เพื่อสาธยายภูมิหลังของนักแสดงก่อนที่จะเริ่มฉายภาพกว้างของเรื่องราวอย่างเร็ว ท่ามกลางการดำเนินเรื่องราวอย่างราบเรียบไม่หวือหวา แต่ว่ากลับอัดแน่นด้วยเนื้อหายิบย่อยรอกระตุ้นความคิดของผู้ชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทพูดอันแยบคาย ซ่อนเร้นนัยเชิงกระเทียบเปรียบเปรยเปรียบเทียบ ตลอดจนการมัดร้อยเงื่อนด้วยลมพายุปัญหาลูกย่อมๆอย่างรักต่างอายุ สถานะทางด้านสังคม มุมมองจากครอบครัวและก็คนที่อยู่รอบข้าง รวมทั้งความไม่ลงรอยกันในโรงเรียชูวดวิชาที่มีผลต่ออนาคตของเด็กนักเรียน

แน่ๆว่า ชั่วโมงรักนอกตำรา ยังมาพร้อมงานโปรดักชันเกรดพรีเมียม สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา  เปี่ยมด้วยส่วนประกอบประสิทธิภาพสะท้อนลายเซ็นของ ผู้กำกับอันพันซอก ผ่านเทคนิกทางภาพ งานสกอร์ เพลงประกอบฉาก แล้วก็ส่วนประกอบศิลปอันเปรียบได้เสมือนดั่งรถไฟบินที่อารมณ์นำพาผู้ชมท่องโลกความเกี่ยวเนื่องของนักแสดง ซีรีส์หล่อเลี้ยงความน่าติดตามด้วยทางความรักที่ถูกจัดวางอย่างเป็นลำดับ ตั้งแต่รักกุ๊งกิ๊งทำใจสั่น ปรับปรุงเป็นรักวูบวาบราวผีเสื้อบินอยู่ในท้อง ถลำลึกเป็นรักเร่าร้อนเมื่อต่างคนต่างคร่ำครวญหา รวมทั้งประสานมือก้าวผ่านดราม่าเพื่อรักท้ายที่สุดป้อมปราการคงจะ เรียกว่าครบสูตรโรแมนซ์จนถึงแลเห็นภาพความรักอย่างเห็นได้ชัด

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

ซอกีจู เป็นช่างถ่ายรูปรวมทั้งดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายรูปขนาดเล็กๆที่เขาตกทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว เพราะว่าร้านค้าถ่ายรูปที่นี้มิได้มีไว้ถ่ายคน แม้กระนั้นไว้ถ่ายภูตผีผู้ตายไปแล้วเท่านั้น ในตอนที่ ฮันบม เป็นทนายสาว The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายรูปที่รัชนี ที่มีความคลั่งไคล้ในหน้าที่การงาน และไม่ท้อต่อปัญหาความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นคุณดันเปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนของสตูดิโอถ่ายรูปที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วด้วยอีกคน โดยที่ยังมี โกแดริ รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านค้า ที่นำทางผีลูกค้าเข้ามาที่ที่นี้ กับ แพคนัมฉัน บุคลากรที่ดูแลงานนิดๆหน่อยๆรอบสตูดิโอถ่ายรูป

หน้าที่นี้ยิ่งใหญ่ยิ่งหนัก ซอกีจู ชายปกติที่มีอะไรที่ไม่ธรรมดาอยู่รอบข้างเขา ด้วยเหตุว่าเขาเป็นคนที่ได้รับหน้าที่ดูแลกิจการค้าห้องถ่ายรูปที่ราตรีกาต ทำภารกิจถ่ายรูปท้ายที่สุดให้กับเหล่าดวงใจของทุกภูตผี แต่ว่าชะตาชีวิตก็ได้นำพาเข้ามาได้เจอกับ ฮันบม อัยการสาวผู้ตรงไปตรงมา ที่ได้เปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนอีกคนของธุรกิจร้านค้าถ่ายรูป “นี่ตายแล้วหรือครับผม?” ซอกีจู รู้สึกแปลกใจที่ได้เจอ ฮันบม

เดินผ่านประตูวิญญาณในห้องถ่ายรูปเข้ามาได้อย่างอิสระ The Midnight Romance in Hagwon (2024)  ในขณะที่ยังมีลมหายใจอยู่ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้เขากับคณะทำงานต่างรู้สึกฉงนกับหญิงคนนี้ จนถึงเขาได้เคยชินกับคุณ และก็พบว่าคุณคงจะมีญาณดีเลิศอะไรบางอย่าง The Midnight Studio (2024) ซึ่งมันก็คงจะช่วยคุ้มครองป้องกันเขาได้เหมือนกัน ซอกีจูเปิดร้านถ่ายรูปสำหรับวิญญาณ เขาแล้วก็กลุ่มของเขาซึ่งรวมทั้งทนายความสาวฮันบอมผู้มีพลังคุ้มครองปกป้องวิญญาณอำพรางอยู่ จำเป็นต้องด้วยกันถ่ายรูปในที่สุดให้กับเหล่าวิญญาณที่สูญเสีย