May 20, 2024

What If (2024) ซับไทย ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม. Recommend

What If (2024)

What If (2024) เล่าราว เซี่ยกั่ว หญิงสาวบุคลากรที่ทำงาน ที่เคยดำเนินชีวิตปกติธรรมดาในเมืองบ้านนอกเล็กๆโดยมีคนรักชายหนุ่ม อวี้เจี้ยน ที่รอดูแลคุณเขาเป็นนักออกแบบที่ถูกใจชีวิตเรียบง่ายปกติ อยู่มาวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสให้ไปดำเนินการที่สำนักงานใหญ่ถึงเซี่ยงไฮ้ ทำให้คุณไม่ต้องการที่จะอยากแยกจากแฟนชายหนุ่มเลยเชิญเขาไปด้วย แต่ว่าการไปอาศัยอยู่เซี่ยงไฮ้มิได้ราวกับเมืองเล็กๆมีแม้กระนั้นความอลหม่านผู้คนเยอะแยะที่ไม่เคยเผชิญบวกกับการทำงานหนักแล้วก็ตอนนั้นคุณก็ได้รู้จักกับหัวหน้างานอย่าง เซวียอวี่หมิง ที่เป็นชายหนุ่มใหญ่ที่อ่อนโยนสวยแล้วก็เพอร์เฟคอีกทั้งสมองและก็ความรู้ความเข้าใจถูกคอยช่วยเหลืองานคุณเอาใจใส่ดูแลคุณรวมทั้งเขาเองก็มีใจให้กับคุณอีกด้วย ชีวิตทั้งสองประเภทที่แตกต่างสุดขีดคุณจะเลือกทางไหนไปรอติดตามกัน

เปิดพ.ค.งามๆกับซีรีส์จีนเรื่องใหม่! วันนี้ขอมาป้ายยา สาวสตรองสองชีวิต  What If (2024) ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่ปัจจุบันของ หลิวเสวียอี้ แล้วก็ ต้องฉู่ซี ที่ปัจจุบันนี้กำลังปักหมุดซับไทยใน WeTV โดยความพิเศษของตัวโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่คราวนี้ของทั้งสองบอกเลยว่ามิได้เน้นย้ำเพียงแค่ในเรื่องราวของความรักในวัยทำงานสิ่งเดียวเพราะเหตุว่ายังเป็นซีรีส์ที่มาพรีเซ็นท์ชีวิตคนทำงานอีกด้วยเหมาะกับคนที่กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวในตอน 30 ต้นๆสุดๆ

พร้อมมาเล่ากล่าวเรื่องราว ชีวิตรักแล้วก็ลักษณะการทำงานของ ‘เซี่ยกั่ว’ หญิงสาวสุดแสนปกติที่มีชีวิตที่เรียบง่ายอีกทั้งการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ รวมทั้ง ความรักที่เกิดขึ้นไปพร้อมๆที่ถิ่นกำเนิดของคุณจวบจนกระทั่งวันนึงคุณก็ได้รับจังหวะที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณครั้งใหญ่โดยการจะได้พรีเซนเทชั่นชื่อเพื่อเข้าไปดำเนินการในเมืองหลวงซึ่งเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้คุณแล้วก็แฟนชายหนุ่มอย่าง ‘หยูเจียน’ ได้เริ่มมีการกระทบกระทั่งกันและก็มี ‘เซวียอวี่หมิง’ ชายคนที่เข้ามายื่นจังหวะให้คุณเข้ามาเกี่ยวพันธ์ กล่าวเลยว่าสายที่ถูกใจ

ความดราม่าวัยทำงานวันนี้ห้ามพลาด What If (2024)  เลื่อนลงได้เลยจ้า!

What If (2024)

สาวสตรองสองชีวิต (What If) บอกเล่าเรื่องราวของเซี่ยกั่ว (ควรฉู่ซี) คุณเป็นหญิงสาวปกติคนหนึ่งที่ดำรงชีวิตอย่างคนสามัญในเล่อซาน ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆแถบต่างจังหวัดแต่ว่าคุณก็สุขสบายเนื่องจากว่าคุณมีคู่รักชายหนุ่มอย่างอวี้เจี้ยน (หลิวเสวียอี้) ที่รู้เรื่องคุณเสมอแม้จะอดอยากบ้างก็ช่างเถิด แต่ว่าจู่ๆก็ได้โอกาสเข้ามาหาคุณทันทีทันใด บริษัทที่คุณดำเนินการอยู่ปรารถนาส่งตัวคุณไปปฏิบัติงานที่สำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ แจ็คพอตในครั้งทำให้เซี่ยกั่วจำต้องคิดแผนในอนาคตใหม่หมดเลย ซึ่งตัวคุณเองก็ไม่ได้อยากทิ้งจังหวะที่หายากนี้ไป แต่ว่าก็ยังคงปรารถนาดำรงชีวิตกับครอบครัวที่เล่อซานด้วยเหมือนกัน

ท้ายที่สุด มาร์เวลสตูดิโอ ก็ส่ง WHAT IF…? ซีรีส์แอนิเมชั่นงามๆเรื่องแรกของค่าย มาให้แฟนๆได้ยลกันในตอนรอบอาทิตย์ต้นเดือนเดือนสิงหาคม โดยประเด็นนี้นับว่าเป็นเรื่องที่ 4 ในแพลตฟอร์มดิสนีย์พลัส ซึ่งอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เรื่องราวเกิดขึ้นภายหลัง LOKI (โลกิ) ในปี 2019  What If (2024)  แจ้งถึงการปรากฏตัวของ “เดอะ วอชเชอร์” หรือ “ผู้เฝ้ามองจักรวาล” ที่จะถามให้ผู้ชมรำลึกถึงเรื่องราวอื่นๆที่เปลี่ยนไปจากเดิม ด้วยการสมมุติเรื่องที่นอกจากเส้นเวลาธรรมดา สถานะการณ์เดิมที่เคยเกิดมาก่อนหน้าที่ผ่านมา ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

อำนวยการสร้างโดย โรเบิร์ต เซเม็กคิส (Back to the Future 1-3, Forrest Gump, Contact อื่นๆอีกมากมาย) โดยได้ ไมค์ เคลลี มือเขียนบทฝีมือเยี่ยมจาก Revenge แล้วก็ Swingtown มาช่วยประดิษฐ์เรื่องราว เรเน่ เซลเวเกอร์ จะรับบทบาทนำผ่านผู้แสดง แอนน์ มอนต์โกเมอรี ที่เป็นใจกลางของซีรีส์ เปิดตัวด้วยทีแรกๆที่ผู้ชมจะได้ทำความรู้จักกับผู้ลงทุนหญิงลึกลับที่ยื่นข้อเสนอเป็นเงินโตให้กับคู่สมรสสมรสใหม่ ซึ่งจะช่วยทำให้ทั้งสองสามารถกลับวิกฤตที่บริษัทกำลังพบเจออยู่ได้ เพียงแค่คำแนะนำหอมหวานนั้นย่อมตามมาด้วยข้อจำกัดที่ทั้งสองจำต้องแลกเปลี่ยนกับการตัดสินใจที่ยากยิ่งด้วยเช่นเดียวกัน

เรเน่เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับติดอยู่แรกเตอร์นี้ไว้ว่า “ฉันต้องการเล่นบทนี้ ฉันรักที่เพศหญิงคนนี้มีความอาจหาญและก็อิสรภาพในสิทธิของคุณ รวมทั้งเรื่องเพศที่คุณใช้จัดแจงกับทุกคนแล้วก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรอบกายคุณเพื่อได้สิ่งที่จำเป็น นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันทำเป็นทุกวี่ทุกวัน แล้วก็มันบันเทิงใจมากมายสำหรับฉัน” ซีรีส์หัวข้อนี้เข้มข้นตั้งแต่เอพิไม่มีคู่แรกที่ได้มอง และก็ดูเหมือนกับว่าจะยิ่งเข้มข้นแล้วก็สลับซับซ้อนขึ้นเรื่อยจากภัยรุกรามของผู้แสดง แอนน์ มอนต์โกเมอรี รวมทั้งเชื่อเถอะว่าแฟนผลงานการแสดงเรเน่จำเป็นจะต้องถูกใจกับติดอยู่แรกเตอร์ปัจจุบันของคุณ โดยสามารถติดตามเรื่องราวในซีซันแรกทั้งยัง 10 เอพิไม่มีแฟน

ได้ทาง Netfilx ในตอนที่ซีซัน 2 กำลังจะตามมาในอีกไม่นานเกินรอคอย!

What If (2024)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ เด็กหญิงผู้แสนปกติคนหนึ่งอย่าง “เซี่ยกั๋ว” (แสดงนำโดย ควรยกซี) คุณกำลังเจอหน้า เกี่ยวกับภาวการณ์ที่พะอืดพะอม รวมทั้งจะมีเพียงแต่สองช่องทาง ที่จะนำชีวิตของคุณไปสู่ชีวิต ที่ช่างต่างกันอย่างสิ้นเชิง คุณดำรงชีวิตแบบบ้านๆอย่างสะดวกสบาย ไปกับแฟนชายหนุ่มของคุณอย่าง “หยูเจียน” (แสดงนำโดย หลินเสวียยี่) ที่ถิ่นฐานบ้านช่อง  What If (2024) จนกระทั่งกระทังวันหนึ่ง

คุณได้รับช่องทาง เดินทางไปดำเนินงานในเมืองเซี่ยงไฮ้ และก็ได้พบกับผู้คนมากมายก่ายกอง แล้วก็เพื่อนฝูงรวมงานที่ดี แม้กระนั้นอีกด้านหนึ่ง การใช้ชีวิตในเมืองไม่ใช้เรื่องง่าย เพราะฉะนี้ คุณก็เลยกำลังประจันหน้ากับอาการ พะอืดพะอม แล้วก็คุณจะเลือกอะไร ระหว่าง การใช้ชีวิตที่แสนปกติแบบบ้านๆไปกับแฟนชายหนุ่มของคุณที่รกราก หรือคุณจะคว้าจังหวะ ที่จะสร้างการบรรลุเป้าหมาย ในอาชีพงานการของคุณ ที่อยู่ในเมืองใหญ่ รวมทั้งสร้างฐานะให้ตนเองจนกระทั่งร่ำรวย ไปลุ้นเอาใจช่วยคุณตกลงใจเลยว่า คุณจำเป็นต้องเลือกอะไร ระหว่างความรัก แล้วก็หน้าที่การงาน

บอกเล่าเรื่องราวสองชีวิตของ “เซี่ยกั่ว” หญิงสาวที่เคยดำรงชีวิตแบบปกติธรรมดาในเมืองต่างจังหวัดเล็กๆทั่วๆไปกับแฟนชายหนุ่มอย่าง “อวี้เจี้ยน” ถึงชีวิตมิได้มีเงินมีทองหรือหรูหราแต่ว่าคุณกลับสุขสบายอย่างแท้จริง อยู่มาวันหนึ่งชีวิตก็คุณจำเป็นต้องพบกับลู่ทางที่คับอกคับใจเมื่อคุณได้รับช่องทาง ในเรื่องงานถ้าว่าจึงควรเดินทางไปดำเนินการในเมืองเซี่ยงไฮ้ที่เต็มไปด้วยความระส่ำระสายรวมทั้งผู้คนจำนวนมากที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงการทำงานที่หนักมากขึ้นและก็ที่เมืองใหญ่ที่นี้คุณได้ทราบจะกับ “เซวียอวี่หมิง” สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา  ซึ่งเป็นหัวหน้างานที่อีกทั้งดูดีแล้วก็แสนเพอร์เฟ็กต์ที่รอช่วยเหลือคุณทั้งหมดทุกอย่างซึ่งดูเหมือนเขาจะมีใจให้กับคุณอีกด้วย ชีวิตสองแบบที่แตกต่างคราวนี้คุณจะเลือกแบบใหนไปรับดูแล้วก็ลุ้นพร้อมเพียงกัน

สำหรับคนไหนที่กำลังติดตามเว็บของพวกเราไว้อยู่ ทางพวกเราต้องการมาชี้แนะซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง สาวสตรองสองชีวิต เป็นซีปรี่ย์ที่มีความยาว 20 ตอนเพียงแค่นั้นชนิด โรแมนติก ดราม่า ชีวิต ร่วมยุค ที่จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 6 เดือนพฤษภาคมนี้แน่ๆพร้อมซับไทยผ่านทาง WeTV สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้เป็นการโคจรมาเจอกันของดารานำเบอร์ต้นๆของจีนอย่าง ต้องฉู่ซี, หลิวเสวียอี้ รวมทั้ง หลินอวี่เซิน บอกเลยว่าเคมีเป็นดีต่อดวงใจอีกทั้งสามเลย นอกนั้นยังมี หลิวตัน, เหยาฉือ, หม่าหย่าซู และก็ ต้องฉี ที่เข้ามาเสริมกองทัพความสนุกสนานร่าเริงอีกด้วย สำหรับเรื่องราวได้ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากซีปรี่ย์จีนไต้หวันที่ได้รับความนิยม รวมทั้งคราวนี้ได้ เซี่ยเพื่อนอวิ๋น มารับหน้าที่กำกับการแสดงในคราวนี้

เรื่องราวจะเป็นยังไงห้ามพลาดดูที่

What If (2024)

เมื่อไม่สามารถที่จะเลี่ยงหรือหยุดการชนโลกของ “ดาวนพเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า” ในวันที่ 22 ก.พ. 2026 ได้  What If (2024) ทุกๆอย่างในเวลา 200 วันก่อนถึงวันสิ้นโลก ก็เลยเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย หลังจากที่มีรายงานข่าวสาร ว่า ดาวพระเคราะห์น้อย จะทำลายโลก และก็แหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ จนถึงก่อความไม่สงบครั้งใหญ่ตามมา อีกทั้งความไม่ถูกกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่ออย่างงั้น

เวลาที่จำต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกหลายๆคนที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ “จินเซคยอง” หรือ อาจารย์จิน (รับบทบาทโดย อันอึนจิน) คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น คนที่ยังรู้สึกระบมทางจิต จากการตายของ “กางต้องซู” ผู้เรียนม.ต้น ศิษย์ของคุณ ที่ถูกลักพาตัวไปรวมทั้งจำเป็นต้องเสียชีวิต ระหว่างมีการต่อต้าน คุณตกลงใจกลับไปอยู่บ้านกำเนิด เมืองอุงชอน เมืองที่ติดอันดับ เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปี 2025 ดำเนินการเป็นจิตสมัครใจ เพื่อปรารถนาปกป้องรักษาเด็กนักเรียนที่คุณรัก

รวมทั้งคิดแผนจัดแจงกับคนหยาบช้าที่มีส่วนทำให้ศิษย์ของคุณตาย ระหว่างนั้น “ฮายุยงนซัง” (สวมบทโดย ยูอาอิน) สมัยก่อนแฟนของเซคยอง ก็กลับมาหาโดยไม่คาดคิด เขากล่าวว่าจะกลับมาอยู่กับคุณในขณะในที่สุดของชีวิต เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตที่แสนปกติของหญิงสาวที่ชื่อ “เซี่ยกั่ว” ที่ในเวลานี้กำลังเจอหน้ากับการตัดสินใจครั้งใหญ่ ที่บางทีอาจจะส่งผลเสียต่อชีวิตของคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน

เรื่องความรักรวมถึงเรื่องครอบครัวซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา What If (2024)  “เซี่ยกั่ว” ได้ดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบในเมืองบ้านนอกเล็กๆถึงจะป่วยไข้มากมายแม้กระนั้นสุขสบายทางจิตใจมากมาย คุณได้อยู่กับแฟนชายหนุ่มอย่าง “อวี้เจี้ยน” พร้อมทั้งครอบครัวที่สวยของทั้งสองฝ่าย ทว่าจุดแปลงในชีวิตก็มาถึงเมื่อคุณได้เข้าไปปฏิบัติงานที่เมืองใหญ่ จะต้องประจันหน้ากับการนอนหลับพักผ่อนน้อยจนเกินไป ทำงานมากเพื่อเงินและก็การเดินทางที่ทุกข์ยาก แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็ดีแล้วขึ้นเมื่อคุณได้เจอกับ “เซวียอวี่หมิง”

หัวหน้าชายหนุ่มหล่อแล้วนางเอกจะเลือกคนไหนจำต้องไปคอยลุ้นกัน

เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ที่ส่งตรงมาจากดินแดนมังกร ที่น่าดึงดูดแล้วก็กระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์อย่าง “What If สาวสตรองสองชีวิต (2024)” เป็นซีปรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ชีวิต ร่วมยุค ที่มีคนพูดถึงเยอะแยะโดยเรื่องราวนั้นถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากซีรีส์ไต้หวันเรื่อง Life Plan A and B ที่ประสบผลสำเร็จมาแล้วเมื่อปี 2016 บอกเลยว่าเวอร์ชั่นจีนยืนยันสนุกสนานฟินสะใจผู้ชมอย่างไม่ต้องสงสัย

โดยพล็อตสำคัญๆของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นหญิงสาวที่แสนปกติ ถ้าว่าคุณกลับกลายที่อยากได้ของสองชายหนุ่มหล่อ จะคืออะไรเมื่อคุณจำต้องเลือกระหว่างคู่รักเก่าและก็คนรักใหม่ ที่มั่งคั่งมากมายก่ายกอง เมื่อหนทางทั้งคู่ทางจะทำให้เกิดตอนสุดท้ายที่ต่างกัน หลักจากที่มองเห็นพล็อตแล้วก็แบบอย่างที่ถูกปลดปล่อยออกมาแล้ว ก็น่าดึงดูดไม่น้อย

การเดินเรื่อง เรื่องเดินเรื่อยฟิวสบายๆมีปมที่มาเป็นคลื่นลูกเล็กๆให้นักแสดงได้พบเจอพบเห็น โดยนักแสดงนำดำเนินเรื่องของประเด็นนี้เป็นตัวของนางเอกซึ่งเป็นหญิงสาววัย 20 ต้นๆ What If (2024) คุณปฏิบัติงานในบริษัทสถานที่ทำงานที่อยู่ในเมืองเล็กๆรวมทั้งยังมีคนรักชายหนุ่มที่รอให้ความอบอุ่นแล้วก็ดูแลคุณ แม้กระนั้นรวมทั้งมีการที่จำต้องประจันหน้ากับทางทางที่จำเป็นต้องเลือกเดินคุณได้รับช่องทางให้ไปปฏิบัติงานในเมืองใหญ่อย่างเซี่ยงไฮ้ ที่มีสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย

แม้กระนั้นช่องทางคราวนี้สำหรับวัยรุ่นคนรุ่นหลัง ที่ไม่สมควรพลาด

ให้ทดลองไปพบเจอพบเห็นกับการทำงานและก็ดำเนินชีวิตคุณเลยเลือกเดินระหว่างนั้นด้านความรักก็จำเป็นต้องพบเจอ เหมือนกันกับแฟนชายหนุ่มที่คบค้ากันมานานแล้วก็ได้เผชิญกับคนใหม่ๆอย่างหัวหน้างานชายหนุ่มหล่อแสนเพอร์เฟคที่มีมั่งคั่งทำตำแหน่งงาน งานการที่รอหลงเสน่ห์คุณอีก ด้วย เมื่อคุณได้ไปปฏิบัติงานในเมืองใหญ่แล้ว

ซึ่งมีความต่างจากที่เคยเป็นมาทำให้คุณใส่ใจได้ว่าทางนี้แรกเริ่มคุณควรที่จะทำการเลือกไหมรวมทั้งเศร้าใจไหมกับการที่เลือกทางนี้ ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้ชักชวนผู้ชมลุ้นไปกลับการใช้ชีวิตของนางเอกกับทางชีวิตงานการแล้วก็ความรัก สนุกสนานอยู่นะมองเพลิดเพลินๆมีหลากสีสันทั้งยังโรแมนติกคอมเมดี้ฟินๆและก็ดราม่าหนักๆ