June 19, 2024
บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด เฟสเขียว ในส่วนนี้เป็นการรับรองเกี่ยวกับการแข็งข้อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับหลักสำคัญปัญหา การเลือกตั้ง หรือการบ้านการเมือง เป็นการยืนยันเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความน่าไว้ใจของเพจพวกเรา ถึงแม้โปรโมทของพวกเราบางทีอาจจะไม่เกี่ยวกับการบ้านการเมืองเลยก็ตาม แต่ว่าผู้ที่ทำการตลาดออนไลน์

คงจะทำการันตีทุกๆทางที่เปิดให้พวกเรารับประกันครับผม เนื่องจากว่าเป็นการปิดช่องโหว่นิดๆหน่อยๆที่พวกเราสามารถทำเป็น เพื่อหลบหลีกการตรวจดูจากระบบ ที่อาจส่งผลให้เพจติดแดงได้ และเพื่อสมรรถนะสำหรับเพื่อการโปรโมทประชาสัมพันธ์ของพวกเราถ้างั้นพวกเราไปดูกันเลยคะครับผมว่าจำต้องทำเช่นไรกันบ้าง

คุณสามารถเริ่มกรรมวิธีพินิจพิจารณาประกันธุรกิจใน “การตั้งค่าธุรกิจ” ได้โดยไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย คุณจะเจอสถานะการสำรวจค้ำประกันธุรกิจของคุณที่ศูนย์การรักษาความปลอดภัย คุณอาจได้รับคำเรียกร้องให้เริ่มการใคร่ครวญยืนยันธุรกิจในแดต่อยระดานของแอพ ถ้าเกิดแอพของคุณควรต้องผ่านกรรมวิธีพิจารณาแอพ

หมายเหตุ: บางธุรกิจไม่มีความจำเป็นที่จะต้องผ่านการตรวจสอบการันตีธุรกิจ คุณจำเป็นจะต้องสำรวจรับรองธุธุระก็เมื่อคุณอยากได้เข้าถึงเทคโนโลยีในเครือ Meta หรือฟีพบร์สำหรับผู้พัฒนาบางรายการเพียงแค่นั้น เล่าเรียนเพิ่มอีกเกี่ยวกับในเรื่องที่คุณจำเป็นต้องจัดการตรวจทานประกันธุรกิจให้เสร็จ

เฟสเขียว VS เฟสขาว เป็นอย่างไร? แบบไหนยิงแอด บัญชีโฆษณาโดนปิด Facebook ดีมากยิ่งกว่ากัน

เฟสเขียว VS เฟสขาว 2 คำ 2 สี ที่หลายท่าน ในแวดวงยิงแอด หรือ รับลงประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ชื่นชอบได้ยินกันเสมอๆถึงแม้บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าแบบไหนล่ะ ซื้อเฟสเขียว จะดีมากยิ่งกว่ากัน คราวที่ผ่านมาอื่นพวกเรามาทำความเข้าใจ ความหมายของ 2 คำนี้ก่อนว่า มีที่มาคืออะไร ต่างกันเช่นไร และก็ เฟสเขียว 2 บรรทัด กับ เฟสเขียว 3 บรรทัด ที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจ

1. เฟสขาว คืออะไร?

เฟสขาว เป็นบัญชีเฟสที่ธรรมดา ปกติที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีโปรโมทยังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงสำหรับในการยิงแอด เฟสเขียว 2 บรรทัดเป็นเฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ แต่ยังไม่มีการรับรองตัวตน เพียงเท่านั้น เมื่อติดแดงแล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นที่จะต้องการันตีตัวตน ได้โอกาสจะ ผ่าน และไม่ผ่าน

2. เฟสเขียว เป็นอย่างไร ?

เฟสเขียว มีชื่อเสียงกันและก็เรียกกันของฝูงชนยิงแอด หรือผู้ที่รับยิงแอดมือโปร บัญชีโฆษณาโดนปิด ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบเสมือนเฟสบุ๊คที่มีหญิงรับใช้งานจริงๆและก็เฟสเขียวก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “ประกันตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงประชาสัมพันธ์คืนมาแล้ว ตามรูป

ยิงแอดเป็นเยี่ยงไร เพราะอะไรจำเป็นที่จะต้องยิงแอด?

การซื้อโฆษณาเพื่อโปรโมทโพสต์ Content บนเฟสบุ๊คแฟนเพจ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการ เพื่อเพิ่มจังหวะให้โพสต์นั้น ไปแสดงให้กับมหาชนที่น่าจะเป็นลูกค้าของเรา บน Facebook ทั่วทั้งประเทศไทยกว่า 50 ล้านคน ได้เร็วมากๆ

ถ้าหากทดสอบเปรียบเทียบวิธีการทำโฆษณาแบบเก่าคือทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ โดยจะต้องใช้เงินในการโฆษณาครั้งนึง หลัก 100,000 บาท โดยที่ไม่สามารถเลือกกลุ่มลูกค้าได้อีก แล้วก็ไม่ได้การันตีว่าจะขายได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าถ้าเกิดเรามายิงแอดบนเฟสบุ๊ค เราสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าเราได้ รวมทั้งใช้ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาน้อยกว่าเยอะแยะ

2 กรรมวิธีการยิงแอดเฟสบุ๊ค

1) ประชาสัมพันธ์โพสต์ หรือ BOOST POST

เป็นแถวทางยิงแอดที่ง่าย ทำในโทรศัพท์มือถือก็ได้ แค่เพียงกดคลิกตรงปุ่ม “โฆษณาโพสต์” บนแฟนเพจของเราที่ผูกบัญชีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตไว้ ก็สามารถโปรโมท Content หรือ โพสต์ขายไปยังกลุ่มเป้าหมายไม่ยาก

แต่ไม่สามารถปรับแต่ง หรือ เลือกกลุ่มเป้าหมายได้ละเอียดมาก เท่าๆกับทางถัดไป

2) วัสดุอุปกรณ์จัดการโฆษณา หรือ Ads Manager

เป็นอุปกรณ์ยิงแอดเฟสบุ๊ค ที่ได้ผลที่สุด เลือกกลุ่มลูกค้าจุดหมายได้ถูกต้องแม่นยำ ประมวลผลได้
แต่จึงควรทำในเครื่องคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค หรือ แท็บเล็ต บัญชีโฆษณาโดนปิด ซึ่งผู้คนจำนวนมากที่ป่วยไข้ทำให้ คลาดโอกาสสำหรับการยิงแอดที่เสร็จที่สุดไป

เฟสเขียวมองอย่างไร วิถีทางเช็คบัญชีเฟสเขียว รับรองตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า จัดแจงโฆษณา เลือก ประสิทธิภาพบัญชี ก็จะสามารถตรวจดูสถานะของบัญชีโฆษณาและก็เพจที่คุณจัดแจง ว่าได้มีการไม่ถูกกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย ไหมถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนไหม ถ้าเกิดติดก็สามารถขออุทธรณ์ส่งคำอ้อนวอนการสำรวจได้อีกรอบสรุปเฟสเขียว กับ เฟสขาว

เรื่องของสถานะ พวกเราจะมองเห็นได้ว่าแตกต่างก็แค่ “ประกันตัวตนแล้ว” กับ “ยังมิได้ค้ำประกันตัวตน” เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นสำหรับการใช้งานด้าน Marketing แล้ว เฟสเขียว 2 บรรทัดเป็นถ้าเกิดมิได้มองดูแค่เพียงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเอาไปยิงแอดสิ่งเดียว เฟสขาว ยังหมายคือ acc id facebook ที่ผลิตขึ้นใหม่ ไม่ยุ่งยากต่อการถูกระบบเฟสบุ๊คปิดบัญชี หรือ ต้องกระทำการันตีตัวตนเฟสบุ๊คด้วยตัวเอง

ในงานที่ต้องการใช้บัญชีที่แข็งแรงหน่อย แล้วก็ใช้ได้หลากหลายงาน ตัวอย่างเช่น ยิงแอดประชาสัมพันธ์, สแปม, การ Seeding Marketing , หน้าม้าแนวทางการขาย พวกเราก็ชื่นชอบเลือกซื้อ เฟสบุ๊ค แบบเฟสเขียว การซื้อ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่ผ่านการรับรองตัวตนแล้ว นั้นบางครั้งก็อาจจะเพื่อลดการเสี่ยงและจากนั้นก็ความยุ่งยากสำหรับการค้ำประกันตัวตนในคราวหลัง แทนที่เลือกใช้เฟสขาว ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต แต่หากแม้ ก็ขึ้นกับการใช้แรงงานของแต่ละคน แต่ละงานความอยากได้ต่างกัน บางงานงบประมาณจำกัด รวมถึงตั้งใจใช้แป๊บๆทอดทิ้งได้ ก็เลือกเฟสขาว เพราะว่า เฟสเขียว ราคาแพงกว่าเฟสขาว อย่างไรก็ทดลองเลือกไปใช้กันได้ขอรับ

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด รวมทั้ง เขียว 3 บรรทัด เป็นอย่างไร ดูอย่างไร

เฟสเขียว 2 บรรดทัด แล้วก็ เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คสำหรับในการโฆษณาที่มีการค้ำประกันตัวตนมาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัด ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างงี้ ดูอย่างไร สามารถกดเข้ามองในเนื้อหาของตัวเตรียมการโปรโมทได้เลย

โดยเฟสความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้โปรโมทแบบนี้ไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคืนสิทธิ เพราะเหตุว่าเป็นที่เรียกร้องในกรุ๊ปนักทำการตลาดผ่าน Facebook อย่างมาก ก็เลยใช้เวลาสำหรับเพื่อการทำและก็ วิธีทำ ที่ต่างจากการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คธรรมดา บัญชีโฆษณาโดนปิด รวมทั้งควรมีความเก่งทั้งยังมีความเข้าใจในด้านนี้แค่นั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คอย่างงี้ออกมาขายได้

เฟสเขียว 2 บรรทัด เป็นเฟสที่เหมาะสมกับการใช้ทำประชาสัมพันธ์มากที่สุด

เป็นเฟสสถานสถานที่สำหรับทำงานยืนยันสิทธิมาก่อน 1 ครั้ง ในหน้าโปรโมทจะมี กล่องเนื้อความสีเขียวความยาว 2 บรรทัด 273 มาจากรหัสข้างหลัง URL เวลาสร้างเฟสเขียว 2 บรรทัด ถ้าเฟสเขียว 2 บรรทัด ติดแดง สามารถแก้เป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด ได้

ยิงแอดเป็นเยี่ยงไร มั่นใจว่าปัญหานี้เป็นเยี่ยมในปัญหายอดนิยมของเหล่านักการตลาดหรือผู้ทำธุรกิจมือใหม่ที่กำลังเริ่มปลุกปั้นธุรกิจให้มีชื่อเสียง และจากนั้นก็ไปถึงเป้าหมายในสมัยที่ Digital Marketing ในช่วงเวลานี้

โดยการยิงแอดโฆษณา ก็คือการซื้อโฆษณาเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆผ่านทางนานาประการ ไม่ว่าจะเป็น Facebook (ยิงแอด facebook), Google, Youtube, Instgram, TikTok และก็ฯลฯ ที่จะเข้ามาช่วยสร้างการรับทราบแบรนด์ สร้างยอดจำหน่าย ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้

ในเนื้อหานี้พวกเราเลยขอมาขยายความความหมายว่าที่จริงแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัด ยิงแอดเป็นอย่างไร มีกี่ต้นแบบ ช่องทางยิงแอดให้ปัง อัพเดตปี 2022 เพื่อเป็นส่วนช่วยทำให้คุณยิงแอด ได้อย่างมีคุณภาพและบรรลุเป้าหมาย

 

บัญชีโปรโมทโดนปิด ขั้นตอนขจัดปัญหาบัญชีโฆษณา Facebook ถูกปิดใช้งาน

บัญชีโฆษณา Facebook ถูกปิดใช้งาน ปัญหาใหญ่สำหรับการค้าขายบนโลกออนไลน์โดยเฉพาะบน Facebookในขณะนี้ เกิดอะไรขึ้นกับ Facebook ของเรา จะต้องมีการปรับแล้วก็ปรับแก้อย่างไรเพื่อลงประชาสัมพันธ์ได้เป็นต้นว่าเดิม สร้างยอดขายได้ดังเดิม บทความนี้นำคำแนะนำดีๆจาก คุณชวลิต เดชะนราความบันเทิง ผู้เชี่ยวชาญการลงโฆษณา Facebook มาฝากกันครับ

เพราะอะไรทาง Facebook ก็เลยยั้งการใช้แรงงานบัญชีโปรโมทของเรา

ปัจจัยสำคัญของการเช็ดกระงับการใช้บัญชีประชาสัมพันธ์หรือการเช็ดกระงับบัญชี Facebook ทั้งปวงจและบัญชีส่วนตัวนั้นมีต้นสายปลายเหตุหลักมาจากการที่คุณ บัญชีโปรโมทโดนปิด “ไม่ได้รับประกันตัวตนกับทาง Facebook” ครับ ซึ่งเหตุผลที่ Facebook ต้องการที่จะให้ผู้ใช้งานการันตีตัวตนก็เพราะว่าในเวียดนามมีในเรื่องที่มีผู้สมัครใช้งานแล้วหลังจากนั้นก็สร้างบัญชีโฆษณาแล้วก็ปฏิบัติยิงประชาสัมพันธ์ออกไปจำนวนมากแล้วเมื่อถึงเวลาต้องตัดบั้ญชีสรุปค่ายังชีพ ผู้ใช้งานพวกนั้นต่างก็ทิ้ง facebook ที่เปิดไว้ทำให้ทาง facebook จึงควรเสียรายได้เยอะๆครับ

ปัจจัยสำคัญจริงๆที่ในตอนนี้มีการหยุดบัญชีผู้ใช้และจากนั้นก็บัญชีประชาสัมพันธ์กันเยอะมากก็เนื่องจากว่าทางประเทศอเมริกาเองกำลังเดินทางไปสู่โหมดของการเลือกตั้งหัวหน้าซึ่งทาง facebook เองก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่เปิดให้โหวตผ่านแอพพลิเคชั่นได้ด้วยเหมือนกัน ก็เลยทำให้ทาง facebook ควรต้องเป็นจริงเป็นจังกับการยืนยันตัวเองเป็นอย่างมากและทำให้คนทั่วโลกจำเป็นจะต้องการันตีตัวตนไปด้วยสิ่งเดียวกันครับผม สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา ถึงแม้ถ้าเกิด Facebook ของคุณไม่ได้ข้องเกี่ยวกับการลงประชาสัมพันธ์ก็จะไม่ดืรับผลพวงใดๆก็ตามทั้งหมดจากมาตรการนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *