July 15, 2024

ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)

ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990) ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Dragon in Jail เต็มเรื่อง (1990) จดจำไว้ภรรยาเราเจ็บมิได้ เฮนรี่เด็กรวมทั้งเยาวชนที่กระทำผิดพากเพียรแอบหนีชีวิตในสลัม ภายหลังจากออกมาจากตารางเขาถูกทำร้ายโดยทรราชเขตแดนชาร์ลี เวย์นเพื่อนร่วมชั้นขังที่มั่งมีของเขาซึ่งเปลี่ยนเป็นทนายมีชื่อตกลงใจที่สามารถจะช่วยเหลือเขา การเสนอแนะ: “Dragon in Jail” เป็นภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่จูงใจซึ่งเปิดตัวในปี 1990 ผลงานชิ้นโบแดงของภาพยนตร์ที่น่าระทึกใจนี้พาผู้ชม

ไปสู่การเดินทางที่ยากจะเลือนผ่านโลกที่อาชญากรรม ความชอบธรรม รวมทั้งการไถ่บาป ภาพยนตร์ประเด็นนี้เดินเรื่องโดยมีเบื้องหลังเป็นเมืองที่คึกคก ติดตามเรื่องราวที่น่าดึงดูดของตัวนำที่น่าเคารพ ผู้ซึ่งทั้งยังกลัวเกรงแล้วก็นับถือในผู้ร้ายใต้ดิน “Dragon in Jail” เสนอเรื่องราวอันทรงประสิทธิภาพของความอาจหาญ การเสียสละ แล้วก็การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ทำให้แฟนละครแนวอาชญากรรมจะต้องติดตามดู

 

เรื่องราวย่อ:ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)

หนังเปิดเรื่องด้วยการไล่ล่ารถยนต์กำลังไฟฟ้าไปตามถนนหนทางที่สว่างไสวด้วยแสงสว่างนีออนของเมือง ทางการกำลังตามสืบเสาะหาตัวผู้กระทำผิดกฎหมายระดับตำนานที่รู้จักกันในชื่อ “ดราก้อน” (แสดงโดยศิลปินแอ็คชั่นโด่งดัง) ความขาดความกรุณาปรานีแล้วก็ความฉลาดของเขาทำให้เขาได้รับกิตติศัพท์อันน่าขนพองสยองเกล้า และก็การเข้าจับกุมตัวเขาเปลี่ยนเป็นสิ่งจำเป็นสูงสุดสำหรับกองกำลังตำรวจ

ภายหลังการไล่หลังอย่างกัดเล็บ สุดท้ายตำรวจก็สามารถจับ Dragon แล้วก็นำเขาไปสู่กระบวนการยุติธรรมได้ท้ายที่สุด เขาถูกวินิจฉัยให้ต้องโทษติดคุกระยะยาวในเรือนจำที่มีการรักษาความปลอดภัยสูง ซึ่งเป็นคุกผู้ร้ายที่อันตรายที่สุด ด้านในกำแพงเรือนจำ ดราก้อนแปลงเป็นวัตถุประสงค์ของผู้ต้องขังผู้อื่นอย่างเร็ว ทุกคนต่างเร่งรีบที่จะพิสูจน์ค่าของตนด้วยการจัดการกับผู้ร้ายผู้เลื่องลือ

เวลาที่ดราก้อนตรวจสิ่งแวดล้อมในตารางที่คิดคดทรยศ เขาได้เจอกับนักแสดงที่นานัปการ แต่ละคนมีแรงบันดาลใจแล้วก็วาระของตน ในกลุ่มพวกเขาเป็นเพื่อนเก่าที่แปลงเป็นคู่ต่อสู้จากสมัยก่อนผู้ร้ายของเขา ซึ่งเพิ่มมิติส่วนตัวและก็อารมณ์ให้กับเรื่องราว ข้างหลังถูกขัง กิตติศัพท์ของดราก้อนในฐานะนักสู้ที่น่าเคารพล่อใจความพอใจของผู้คุมคุกที่ทุจริต เมื่อตระหนักถึงสมรรถนะสำหรับการใช้ความชำนาญของ Dragon เพื่อผลตอบแทนของตนเอง ผู้คุมก็เลยเสนอช่องทางให้เขาได้รับอิสระ สำหรับเพื่อการแลก มังกรจะต้องทำภารกิจที่อันตรายรวมทั้งน่าสงสัยทางด้านศีลธรรมด้านในกำแพงตาราง

ดราก้อนพบเจอกับการตัดสินใจที่ลำบาก  ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)  เขาควรปฏิบัติตามคำเรียกร้องของผู้คุมเพื่อได้รับการปล่อยตัวหรือรักษาวิธีการและก็ตั้งมั่นในจริยธรรม ถึงแม้ว่าโน่นจะหมายความว่าการเช็ดกคุมขังตลอดชาติก็ตาม การต่อสู้ด้านในระหว่างความประสงค์ในเสรีภาพรวมทั้งความจำเป็นที่จะไถ่คืนตนเองเป็นแรงกระตุ้นหัวใจของภาพยนตร์ประเด็นนี้ธีม: Dragon in Jail (1990)

“Dragon in Jail” ตรวจธีมต่างๆตลอดรันไทม์ ภาพยนตร์เจาะลึกความสลับซับซ้อนของความจงรักภักดี เกียรติ รวมทั้งผลการปฏิบัติ เป็นการวิเคราะห์เส้นแบ่งระหว่างความถูกรวมทั้งไม่ถูก ในเวลาที่ Dragon ถูกบังคับให้ประจันหน้ากับพฤติกรรมในอดีตกาลของเขารวมทั้งค้นหาทางสู่การไถ่บาป นอกจากนั้น ภาพยนตร์ยังบอกให้เห็นถึงพลวัตของอำนาจรวมทั้งการคอร์รัปชันที่มีอยู่ในระบบคุก เปล่งแสงในด้านมืดของสังคม

ข้อสรุป: จดจำไว้ภรรยาเราเจ็บมิได้“Dragon in Jail” เป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่จูงใจซึ่งเสนอการประสมประสานระหว่างฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้นแล้วก็การพัฒนานักแสดงที่ล้ำลึก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมนั่งลุ้นจนถึงตัวโก่ง สงสัยว่า Dragon จะเลือกทางใดและก็การเดินทางของเขาจะดำเนินไปยังไง ผู้ชมจะได้มองเห็นการเดินทางที่เปลี่ยนของแอนตี้วีรบุรุษที่ทรงอำนาจ มอบประสบการณ์ที่น่าเร้าใจและก็สะเทือนอารมณ์ ในสุดท้าย “Dragonin Jail” ทิ้งรอยเอาไว้ในฐานะละครอาชญากรรมที่น่าจำซึ่งยังคงอยู่ในใจของผู้ชมเป็นระยะเวลาที่ยาวนานภายหลังจากเครดิตสิ้นสุดลง

ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ

หากวัยเด็กคุณเคยมีเป้าหมายต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แต่ว่าเดี๋ยวนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆจนกระทั่งจำต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากข้อเท็จจริงที่ไปสัมผัสความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่ผลิตมาจากความเป็นจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่ใครกันแน่ก็คิดว่าขบขัน แม้กระนั้นเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน และก็ประวัติศาสตร์ยังจะต้องจารึก

A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ เป็นการเผยแพร่เรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินและก็บอกภาษาประเทศสเปน ที่ส่งเสริมตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าตำแหน่งของโลก จากลูกเกษตรกรปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) แล้วก็เป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ เพียงความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้เปลี่ยนเป็นข้อเท็จจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่สร้างจากข้อเท็จจริง โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงผลิตขึ้นจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถือได้ว่าเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังและก็เขียนบทมาอยู่หลายปีก่อนหน้านี้ ผลงานเด่นๆก็เคยดูแลซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเอง

โดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ “เฮอร์นัน พบเมเนซ” และก็ “”เบ็ตติเตียนทุ่งนา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังประเด็นนี้เข้มข้นด้วยเลือดแล้วก็ความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว แม้ว่าส่วนประกอบต่างๆมันช่างพอเหมาะพอเจาะเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาประวัติคนที่ใครๆก็รู้จักที่เคยสร้างกันมาเยอะแยะ หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้เชิญละลานตา แม้กระนั้นปลดปล่อยผู้ชมดูดซับกับทางชีวิตสำหรับในการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงอำนาจ

A Million Miles Away อาจจะเป็นไปได้ว่าจะ ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)  มีแนวทางการเล่าที่ออกจะจืดชืดไปสักนิดสักหน่อย หนังลำดับเรื่องราวตามไทม์ไลน์ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีจุดพีคอะไรเยอะแค่ไหน แต่ว่าก็สามารถเก็บเนื้อหาในตอนช่วง แล้วก็วัฒนธรรมชาวภาษาละตินเอาไว้ได้อย่างจัดจ้าดีตลอดดีตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าหัวข้อการดูหมิ่นเหยียดหยามเชื้อชาติจำต้องถุกใส่เข้ามาในหนังหัวข้อนี้แบบหลีกเลี่ยงมิได้อยู่แล้ว แต่ว่าอย่างต่ำๆหนังก็มิได้ย้ำอะไรมากมายนั้น เพราะว่ามันก็แปลงเป็นจุดที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ในหนังเท่าใดแล้ว

งานสร้างของ A Million Miles Away บางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรที่หวือหวามากแค่ไหน เพราะเหตุว่าส่วนใหญ่หนังเล่าไปด้วยข้อมูลเป็นหลัก ในทางแนวคิดและก็ทางปฏิบัติ แต่ว่าพาผู้ชมเจาะลึกเข้าไปสู่กรรมวิธีการผลิตนักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา)ได้แบบน่าดึงดูด บางครั้งอาจจะยังมิได้ให้รายละเอียดลึก แม้กระนั้นมิได้แตะแบบผิวเผินจนถึงเสียของอะไร จัดว่าหนัประสบผลสำเร็จในด้านนี้ออกจะถูกใจ และก็เป็นหนังที่คงจะทำให้ผู้ที่ชอบใจรายละเอียดแนวๆนี้ได้จ้องพอใจได้ดิบได้ดีไม่น้อย

ท่ามกลางส่วนประกอบต่างๆของหนังที่ค่อนข้างจะปกติแล้วก็มองจืดจางไปหมด แม้กระนั้นก็ได้พรสรรค์ทางการแสดงอันพราวแพรวของดารามาช่วยเอาไว้ได้ “ไมเคิล เพนยา” กระโดดขึ้นมารับบทบาทนำแล้วก็เป็นตัวละครหลัก ผู้ครอบครองเรื่องราวทั้งผอง นับว่าการแสดงของเขาแยบคายพอเพียงที่จะแบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้แล้ว ด้วยบทที่เข้าทางมาพบกับท่าทางการแสดงที่ทำออกมาได้พอเหมาะพอเจาะด้วยความสามารถของเขาเอง ก็เลยเป็นไฮไลต์เด่นที่ขับเสน่ห์ของหนังออกมาได้

 

ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)

รีวิวหนัง “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา”

ขณะที่เทรนด์การผลิตหนังสไตล์ whodunit ยังคงเวิร์กอยู่ถัดไปในช่วงนี้ ใครๆก็นิยมกล่าวโทษสำราญใจแอบแฝงด้วยปัญหาสนุกสนานๆกันออกมา ฝั่งประเทศญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า ก็ได้เวลาจับเอาไว้นิยายแฟนตาซีมาขึ้นหน้าจอ เปลี่ยนมาเป็นหนังแฟนตาซีแนวสอบสวนใน “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา” ที่เป็นการขมวดปมปัญหาลึกลับกับการไขคดีกับโลกเทพนิยายได้อย่างเห่อเหิมสมควรตามสไตล์ความญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่น

Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา เล่าราวในโลกเทพนิยายระหว่างที่สินเดอเรลลาได้ร่วมงานฉลองเต้นรำกับเหล่าวงศ์สกุลอันมีเกียรติ ปรากฏว่าคุณกับหนูน้อยหมวกแดงได้เข้าไปเกี่ยวพันกับวังวนปัญหาเข้า ทำให้พวกคุณจำต้องใช้ไหวพริบสำหรับในการอธิบายแจ่มชัดแล้วก็สืบหาความเป็นจริงที่หลบอยู่ ก่อนที่จะเสียงระฆังจะดังขึ้น…บอกเวลาเที่ยงคืน

หนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสร้างจากนิยายขายดิบขายดีของ “อาอิโตะ อาโอะยากิ” ที่เคยพิมพ์ในปี 2020 โดยได้ผู้กำกับโด่งดัง “ยูอิจิ ฟูกุดะ” จากหนัง Gintama มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง และก็ร่วมดัดแปลงแก้ไขเขียนบทหนังกับ “”ทัตสึโอะ ติดอยู่มาตะ” ที่พวกเขาเคยร่วมงานร่วมกันมาแล้วจาก Black Night Parade นั่นเอง จำต้องเห็นด้วยว่าคำกลอนต้นฉบับของหนังออกจะมีส่วนประกอบที่แข็งแรง แม้ว่าจะเป็นการยำแล้วยำซ้ำ ดัดแปลงแก้ไขมาหลายทอดตามที

การจับเอาการราวในเทพนิยายมายำรวมทั้งแต่งเป็นจานใหม่  ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)  ถือได้ว่าเป็นการขอยืมเนื้อเรื่องที่เฉียบแหลม นำเอาเรื่องที่คนทั่วทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยมแล้ว มาพ่วงใส่กับข้อความสำคัญสอบสวน แสวงหาว่าคนไหนกันแน่เป็นคนทำ แน่ๆว่าเรื่องสไตล์ whodunit เป็นอะไรซึ่งสามารถล่อใจความพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากเอามาผูกเรื่องแล้วก็เงื่อนปัญหาได้อย่างน่าดึงดูด รวมทั้งดูราวกับว่า Once Upon a Crime ก็ถ่ายทอดออกมาใช้ได้อยู่

ถึงแม้งานโปรดักชั่นต่างๆจะเต็มไปด้วยความเป็นญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่นทุกกฎระเบียบนิ้ว ทั้งยังฉาก อีกทั้งแสงสว่าง อีกทั้งรูปร่างและการแต่งตัว บ่งชี้ถึงความเป็นงานสร้างฉบับประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง ที่แน่ๆว่าโปรดักชั่นของประเทศญี่ปุ่นก็ทำออกมาได้พอเพียงถึงแก่นอยู่ ยิ่งได้มาอยู่ในหมวดหนังแฟนตาซี จำเป็นต้องจัดว่ากลุ่มผู้ผลิตจัดจ้าและก็มีฝีมือถ่ายทอดออกมาได้ออกจะประพึงพอใจ

รีวิวหนัง “Spy Kids: Armageddon เสือจิ๋วไฮเทค

กลับมาอีกทีกับหนังแอคชันเสี่ยงอันตรายวัยเด็กในตำนาน กับการรีบูตครั้งใหม่ที่เป็นการยกเครื่องในรอบกว่า 10 ปี แม้กระนั้นยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิมมาดูแล้วใน “Spy Kids: Armageddon พยัคฆินทร์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ช่วงที่แปรไป กับเทคโนโลยีการผลิตหนังที่ปรับปรุงขึ้นไปมากมาย จำเป็นต้องมาดูกันว่าหนังสายตัวจิ๋วสุดไฮเทคในเวอร์ชั่นนี้จะทำออกมาได้น่าตื่นเต้นสักเพียงใด

Spy Kids: Armageddon เสือจิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก เกี่ยวกับเรื่องราวของอุบัติการณ์จากนักปรับปรุงเกมเปลี่ยนเป็นมูลเหตุที่ทำให้เชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์น่าเคารพกำเนิดแพร่ระบาดไปทั่ว ทำให้เด็กๆที่เป็นลูกของข้าราชการสายจำต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางปกป้องรักษาบิดามารดาของพวกเขาและก็ช่วยเหลือกันป้องกันโลกใบนี้เอาไว้

“โรเบิร์ต รอดริเกรซ” คนที่ปลุกปั้นและก็สร้างแฟรนไชส์หนังชุดนี้มาตั้งแต่ต้น ตลอดทั้ง 4 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา กลับมาในหนังเรื่องที่ 5 ที่เป็นการรีบูต เขาก็ยังคงสนับสนุนรวมทั้งกลับมารับหน้าที่เดิมอีกรอบ ดูท่าตลอด 20 ปีให้หลัง เขายังคงสนุกสนานกับการผลิตสรรค์รวมทั้งละเลงการผลิตพยัคฆีจิ๋วไฮเทค แล้วก็คราวนี้ก็อย่างเดียวกัน เขายังคงเอ็นหน้าจอยกับการปลดปล่อยแนวความคิดของตนเองลงในหนังแอคชันเด็กๆประเด็นนี้แน่ๆว่า Spy Kids: Armageddon

ยังคงนำพาสูตรสำเร็จแบบเก่าๆมาให้เชยชมอีกที  ดูหนัง ออนไลน์ Dragon in Jail (1990)  มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนได้ย้อนกลับไปมอง Spy Kids ภาคแรกๆยุคที่ยังเป็นเด็กอีกรอบ เพียงวิธีงานสร้างรวมทั้งเทคโนโลยีสร้างภาพยนตร์ได้รับการพัฒนาตามช่วงขึ้นไปมากมาย ทำให้อะไรๆก็มองสมจริงสมจังเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถึงมันจะยังคงเอกลักษณ์ลูกเล่นเลียนแบบๆของหนังชุดนี้เอาไว้

แล้วก็ โรเบิร์ต รอดริเกรซ ก็ยังคงรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังประเด็นนี้อีกที ทำให้เขายังพรูไอเดียใส่เข้ามาได้เพลิดเพลินๆมันก็ยังคงเป็นแอคชันสายที่เด็กมองได้คนแก่ดูดีตามสไตล์ แม้ว่าจะมีฉากต่อสู้ใช้กำลังปนเปเยอะไปหมด แม้กระนั้นมันก็ตัดทอนด้วยการให้รายละเอียดแบบใสๆแบบหนังครอบครัวเอาไว้ ถึงบทหนังจะเชยมากมายๆก็ตาม แต่ว่าก็ถือได้ว่าเป็นพล็อตที่พอเหมาะพอเจาะกับผู้ชมอีกทั้งครอบครัวนั่นแหละถ้ากล่าวถึงหนัง Spy Kids

ก็ย่อมจำเป็นจะต้องคิดถึงอาวุธไฮเทคน่าละลานตา สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา  ต่างๆที่พวกเขาจะถือขึ้นมาพรีเซนเทชั่น หัวข้อนี้ก็จับเอาพวกเทคโนโลยีคอมพ์แล้วก็เอไอต่างๆมาใช่ นับว่ากับช่วงนี้ เพราะเหตุว่าผู้แสดงนำแปลงเป็นเด็กเจเนอเรชันอัลฟาไปเสียแล้ว เด็กที่ชอบเคยชินกับเทคโนโลยีต่างๆสำหรับเพื่อการเจริญวัย อาวุธของพวกเขายังออกมาดี ก็แค่ยังไม่เด็ดขาดรวมทั้งน่าจำสักเท่าไหร่

2 ผู้แสดงเด็กที่มาเล่นบทนำในคราวนี้ นับว่ากลุ่มผู้ผลิตแคสติ้งออกมาได้ออกจะถูกใจ “คอนเนอร์ เอสเตอร์สัน” ศิลปินเด็กที่พึ่งเข้าแวดวงมาไม่กี่ปี แม้กระนั้นนับว่าเขาฉายเสน่ห์ทางการแสดงออกมาก้าวหน้า เหมาะเหม็งกับหน้าที่ที่ตนเองได้รับ แล้วก็สวมวิญญาณการเป็นสายก้าวหน้า ในตอนที่ “เอเวอร์ลี คาร์กานิลลา” น้องหนูคนนี้เข้าแวดวงมาตั้งแต่เด็กๆเนื่องจากว่าคุณก็คือผู้แสดงที่สวมบทเป็น เจน ตอนเด็ก ในซีรีส์ เจน เดอะ เวอร์จิ้น หรือเวอร์ชันเด็กของ “จีนา รอดริเกรซ” นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *