May 20, 2024
ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ ผู้เลื่อมใส ผู้เลื่อมใส 40 ปีภายหลังเรื่องราวในรูปภาพยนตร์ต้นฉบับ ภาคต่อโดยตรงนี้ติดตามวิคเตอร์ ฟิลดิง (โอดอม จูเนียร์) พ่อม่ายที่อุปถัมภ์ค้ำชูแองเจลา (จิเวตต์) บุตรสาวผู้เดียวของเขา แองเจลาเริ่มออกอาการแปลกๆดังเช่น บอกภาษาแปลกๆรวมทั้งรังควานตนเอง วิคเตอร์มั่นใจว่าแองเจลาถูกปีศาจร้ายสิง เขาก็เลยวิงวอนจากบรรพชิตโรมันคาทอลิก (แกนซ์) เพื่อทำเฉดหัวไล่ปีศาจร้าย

The Exorcist: Believer เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2023 ดูแลโดย David Gordon Green นักเขียนร่วมบทร่วมกับ Peter Sattler จากเรื่องราวของ Scott Teems, Danny McBride แล้วก็ Green ภาคที่หกในแฟรนไชส์ The Exorcist เป็นภาคต่อใหม่ของ The Exorcist (1973)

ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยเลสลี โอดอม จูเนียร์, ลิดยา จิเวตต์, โอลิเวีย โอนีลในรูปภาพยนตร์เปิดตัวของคุณ, เจนนิเฟอร์ เน็ทเทิลส์, นอร์เบิร์ต ลีโอ บุตซ์และก็แอน ดาวด์ และเอลเลน เบอร์สตินแล้วก็ลินดา กางลร์ที่กลับมาเล่นบทเดิมจากภาพยนตร์ต้นฉบับ เรื่องราวติดตามตากล้องที่จำต้องประจันหน้ากับความโหดเมื่อบุตรสาวรวมทั้งเพื่อนซี้ของคุณถูกครอบครอง

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กหญิงวัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าด้านหลังสถานที่เรียน ก่อนจะแสดงตัวกลับมาอีกครั้งในอีก 3 วันให้ด้านหลัง แม้กระนั้นพวกเขากลับไม่มีความทรงจำใดๆเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ล่องหนไป ก่อนจะเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขาแน่ใจว่าพวกท่านถูกซาตานอยู่ จนกระทั่งต้องพึงจะพาผู้ชำนาญในการไล่ขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยองขวัญที่ยุค อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง พร้อมกับร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาพึ่งจะบรรลุผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween ตรีภาคปัจจุบันนี้ แล้วก็นี่ถือเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกเรื่อง ก็แค่โชคร้าย ที่การกลับมาตอนนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ อาจจะยังไม่ถึงขั้น..ดุเดือดแค่ไหน

ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ  ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง  หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ ผู้เลื่อมใส แปรไปเป็นว่า The Exorcist: Believer ค่อนจะเพลย์เซฟในตัวเองไปนิดหน่อย จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะเลวทรามก็ป่าเถื่อนแบบไม่ถึง จะดรามาก็ค่อนจะจืดชืด ทำให้องค์ประกอบหลายๆอย่าง โดยเฉพาะการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ค่อนข้างจะบางเบา ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์อะไรก็ตามได้อย่างน่าผิดหวัง

บทหนัง The Exorcist: Believer ค่อนจะรสมือเบาไปหน่อย ท่ามกลางกระแสหนังสยองขวัญยุคนี้ที่ขยันขันแข็งยังอย่างครึกโครม ใครๆก็จำเป็นต้องงัดแงะเอาลักษณะเด่นจุดแข็งของตนเองออกมาโชว์ ถึงแม้ว่าปรากฏว่าการกลับมาครั้งนี้ของหมอปราบผีค่อนจะขาดเสน่ห์ ถึงจะมีแรงดึงดูด กลับไม่อาจจะผูกมิตรให้ผู้ชมรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกันกับเค้าโครง บทหนังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยจุดเว้าแหว่งในหลายๆจุด แล้วก็ขาดความซาบซึ้งใจไป

 

ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “THE MOON ทำการณ์ปราบจันทร์”

เริ่มเดินทางสู่จักรวาลกับ “THE MOON ดำเนินการณ์ปราบจันทร์” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากประเทศเกาหลี ส่งผ่านความตื่นตาตื่นใจ และก็สัมผัสเข้าไปในทุกอารมณ์ของกลุ่มดารานำ ซอล คยองเรา, โด คยองซู รวมทั้ง คิม ฮี-แอ ร่วมกับดาราสมทบอีกเนืองแน่น ถือว่าเป็นความใหญ่โตในรายละเอียดของการเอาตัวรอดบนพระจันทร์ พร้อมไปด้วยประสิทธิภาพด้านโปรดักชันสร้างความตรึงใจ จนกระทั่งทำให้พวกเราไม่บางทีอาจนั่งติดเบาะได้เลย เนื่องจากรอเอาใจช่วยให้ผู้ชนะจันทร์นั้นกลับมาที่โลกได้

THE MOON ดำเนินการณ์ปราบจันทร์” เมื่อการขึ้นไปตรวจพระจันทร์เป็นจุดเริ่มเรื่องราวสุดระทึกของ ฮวังชอนอู นักบินอวกาศที่ร่วมเริ่มเดินทางในคราวนี้ เขาติดอยู่บนพระจันทร์เพียงแต่ลําพังทลายด้วยระยะทางกว่า 384,000 กิโลจากผืนโลก ระหว่างที่เขากำลังรอคอยการช่วยเหลือจากพื้นแผ่นดิน ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น ภารกิจคราวนี้ ฮวังชอนอู จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากแผ่นดิน หรือเขาจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดเพื่อกลับโลกด้วยตัวเอง

ทำเอาใจสั่นตั้งแต่เริ่มดำเนินรายละเอียด เมื่อกลุ่มตรวจพระจันทร์ของประเทศเกาหลีมีการคิดแผนด้วยตัวเอง เพื่อมุ่งสู่พระจันทร์ด้วยยานอวกาศแบบมีลูกเรือ แต่ทว่านี่กลับไม่ใช่ทีแรกของการออกเดินทางสู่พระจันทร์ เมื่อพวกเขาเคยส่งยานทุ่งนาแร-โฮออกไปตรวจสอบ แม้กระนั้นเกิดอุบัติเหตุบางสิ่งบางอย่าง ถือว่าเป็นการวางเงื่อนจุดแรกของเรื่องได้อย่างน่าติดตาม เพื่อเชื่อมไปกับผู้แสดงอื่นๆที่ทยอยเผยออกมาครั้งละตอน และก็ยังมีจุดที่ทำให้ผู้แสดงในอดีตกาล แล้วก็เดี๋ยวนี้เชื่อมต่อกันอย่างพอดี

รีวิวหนัง “Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางแดนนรก

ขณะที่แวดวงสนุกสนานประเทศเกาหลีเบาๆผลิตงานและก็ประดิษฐ์คอนเทนท์ที่บียอนด์ในความเป็นชั้นที่ 1 ของชาติทวีปเอเชียอยู่เรื่อยหนึ่งความรื่นเริงใจที่ประเทศเกาหลีชอบถือจับมาขึ้นหน้าจออยู่หลายครั้งก็คือรายละเอียดที่ความวอดวาย แล้วก็เป็นอีกทีที่หน้าร้อนของประเทศเกาหลีปีนี้จะต้อนรับหนังแนวนี้ อย่าง “Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางเมืองนรก” ที่เพียงแค่ได้มองเห็นรายนามกลุ่มผู้แสดงซุปตาร์ทั้งหลายแหล่ ก็กระเก็บต่อมรูขุมขนให้ขนลุกขึ้นได้แล้ว

Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางเมืองนรก เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุงโซล ที่พังทลายฉิบหายจากผลของแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ แล้วก็เหล่าผู้รอดตายก็ได้มารวมตัวกันที่อะพาร์ตเมนต์ฮวางกุง ยองทัก เปลี่ยนเป็นหัวหน้าจำเป็นจะต้องที่อะพาร์ตเมนต์ฮวางกุง ข้างหลังกำเนิดวิกฤติการณ์แปลกที่ไม่บางทีอาจล่วงรู้ได้ เขาพากเพียรคุ้มครองลูกบ้านไม่ให้ถูกรุกรานจากคนภายนอก

โดยที่มี ไม่นซอง สมัยก่อนเจ้าหน้าที่รัฐข้าราชการเทศบาล รอเป็นผู้ช่วยของเขา และ มยองฮวา เมียของไม่นซอง ที่คุณเป็นพยาบาล รอดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บที่ได้รับผลพวงจากเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น การดำเนินชีวิตอยู่ของพวกเขาท่ามกลางเศษซากที่หายนะคราวนี้ ชอบเป็นการก่อตัวของหายนะระลอกสองตอกย้ำอีกไหม?

หนังประเด็นนี้ปรับเปลี่ยนผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูนซีรีส์มีชื่อเสียงของ คิมไม้ซุงนยง โดยได้ผู้กำกับชายหนุ่ม “ขี้มแทฮวา” มารับหน้าที่นั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งบางทีอาจจะพูดได้ว่าสเกลงานสร้างของ Concrete Utopia นับว่ายิ่งใหญ่สมกับความเป็นหนังประเทศเกาหลีทีเดียว แต่ว่าโชคร้ายที่ส่วนประกอบในเบื้องต้นหลายๆอย่างของหนังหัวข้อนี้ ค่อนข้างจะวนเวียนและก็ซ้ำจากจำเจจากหนังประเทศเกาหลีแนวๆที่เคยสร้างออกมาแล้วหลายเรื่อง

 

ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “The Marvels เดอะ มาร์เวลส์”

ก็คงจำเป็นต้องบอกกันตามจริงว่า..เสน่ห์ของหนังซูเปอร์ฮีโรได้เริ่มเจือจางหายไปนับจากเหตุการณ์วัววิด-19 มีชื่อเสียงของคนทั่วทั้งโลก ตลอดเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ถือได้ว่าตอนแผนภูมิตรงลงของหนังแนวนี้ แล้วก็โน่นก็เลยแปลงเป็นความเสือกสนครั้งใหญ่ของสตูดิโอหนังที่จำเป็นต้องปรับนิสัย มาถึงหนังเรื่องปัจจุบันของค่ายมาร์เวลใน “The Marvels เดอะ มาร์เวลส์” ที่อัดแน่นไปด้วยสูตรสำเร็จของแฟนเดนตายและก็ความพากเพียรที่จะไปให้รอดอย่างยิ่ง

The Marvels เกิดเรื่องราวของ แครอคอยล ดินแดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ที่ได้ศึกษาค้นพบว่าพลังของคุณได้เข้าไปพันพัวกับพลังของ กมลา ข่าน หรือ มิสมาร์เวล แล้วก็ โมนิกา แรมโบ หรือ กัปตันแรมโบ ทำให้พวกคุณจำต้องมาร่วมผนึกกำลังกันโดยต้อง เพื่อกู้จักรวาลที่ถูกภัยรุกรามครั้งใหม่อันน่าเคารพอีกที

แน่ๆว่านี่เป็นการวมพลังหญิงครั้งสำคัญโดยแท้จริง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้ 3 ผู้แสดงนำฝ่ายหญิงมาเป็นตัวชูโรงแล้ว ประเด็นนี้ยังได้ผู้กำกับหญิงดาวรุ่งไฟแรง “เนีย ดาคอสตา” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง และร่วมเขียนบทหนังกับ “เมแกน แม็คดอนเนลล์” รวมทั้ง “เอลิสซา ค้างราสิกข์” ที่ถือได้ว่าเป็นการทำงานที่บากบั่นสนับสนุนความเสมอภาคให้เกิดขึ้นในแวดวงหนังฮีโร แม้ว่าจะมีเสียงวิจารณ์นาๆประการในกลุ่มแฟนคลับก็ตาม

บางครั้งก็อาจจะจะต้องกล่าวว่างานสร้างด้วยความสามารถของ เนีย ดาคอสตา  สล็อต ออนไลน์ ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา ออกจะถูกใจอยู่ ถึงแม้มากยิ่งกว่าครึ่งมันจะถูกฉาบไปด้วยความเลินเล่อสไตล์หนังมาร์เวล ที่แทบมิได้มีช่องไหนให้ผู้กำกับได้ใส่ร้ายป้ายสีเป็นตัวเองเข้าไปได้มากสักเท่าไหร่ แต่ว่าอย่างต่ำๆหนังก็มีกลิ่นความเป็นหญิงแล้วก็หัวหน้าได้อย่างพอดี พิจารณาออกมาเป็นหนังฮีโรที่มองได้เพลิดเพลินๆรวมทั้งสบายตาอีกหนึ่งเรื่อง

รีวิวหนัง “Love Reset 30 วันโคตร(ไม่ชอบ)คุณเลย

แอบคิดอยู่เช่นเดียวกันว่า ปี 2023 เทรนด์แวดวงหนังนิยมพล็อตขยี้ความสัมพังทลายที่รักหรือแบบนั้นหรือ ด้วยเหตุว่าเมื่อใจกลางปีก็เคยได้ดูหนังอะไรแบบงี้ของไทยมาก่อน แล้วมาถึงช่วงปลายปีก็ได้เจอกับหนังประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังรักที่ปังที่สุดของปีนี้ อย่าง “Love Reset 30 วันโคตร(ชิงชัง)คุณเลย” ที่มาพร้อมทั้งการเปิดเผยความเกี่ยวพันของคู่แต่งงานที่กำลังจะเดินทางมาถึงจุดหมายปลายทาง

Love Reset 30 วันโคตร(ชัง)คุณเลย เกิดเรื่องราวของ ดูหนังออนไลน์ The Exorcist Believer (2023) เต็มเรื่อง  โนจองยอล กับ ฮงท้องนารา แฟนที่ความจำเสื่อมในอุบัติเหตุที่คิดไม่ถึงในขณะแค่เพียง 30 วัน ก่อนที่จะทั้งคู่จะตกลงใจหย่าร้างจากกัน ซึ่งความเกี่ยวข้องของพวกเขาเริ่มด้วยความรัก ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นความสัมพังทลายที่แสนเขย่าขวัญของกันและกันแทน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “นัมแดจุง” ที่ถือว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ชำนาญ ด้วยเหตุว่าเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากภาพยนตร์ตลก The Last Ride ต่อด้วยหนังย้อนยุค Homme Fatale เมื่อไม่กี่ปีกลาย แล้วมาถึงหนังประเด็นนี้ก็นับว่าเขาได้แงะเอาลักษณะเด่นในมุมมองการผลิตหนังของตนเองมาโปรยปรายใส่แบบไม่ยั้ง ออกมาเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้หนักแน่นด้วยคีย์แมสเสจที่แจ่มกระจ่างอย่างดีเยี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *